Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được cao thủ đánh giá có khả năng leo hạng cực nhanh

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được cao thủ đánh giá có khả năng leo hạng cực nhanh - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đội hình dưới đây để leo hạng hiệu quả ở phiên bản hiện tại.

Zeri – Pháo Thủ

Tại bản 13.14 của Đấu Trường Chân Lý, Zeri được tăng sức mạnh rất lớn và giúp đơn vị này trở lại ở nhóm những chủ lực tốt. Cụ thể, sát thương cơ bản và thời gian tồn tại hiệu ứng bắn lan từ kỹ năng của Zeri đều được tăng mạnh. Vì vậy, người chơi có thể yên tâm trong việc sử dụng Zeri để leo hạng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được cao thủ đánh giá có khả năng leo hạng cực nhanh - Ảnh 1.

Zeri đã được tăng sức mạnh rất lớn ở bản 13.14 vừa qua

Về phần xây dựng đội hình, Zeri hiện tại sẽ có hai hướng đi chính. Đầu tiên là lối chơi cơ bản với 4 Pháo Thủ và 4 Zaun để tối ưu lượng sát thương của đơn vị này. Lối chơi tiếp theo là chỉ sử dụng 2 Pháo Thủ (Zeri và Jinx) và kết hợp với các tướng Freljord. Cách chơi này sẽ giúp người chơi có dàn chống chịu tốt hơn với sự góp mặt của Sejuani.

Thiện Xạ

Mặc dù Akshan đã bị giảm sức mạnh ở bản 13.14b nhưng Thiện Xạ vẫn là lối chơi được nhiều cao thủ tin dùng. Về cơ bản, hiệu ứng của Thiện Xạ tỏ ra rất mạnh khi cho phép người chơi có thể hạ gục nhanh chóng tướng hàng sau bên phía đối thủ. Từ đó người chơi sẽ có lợi thế cực kỳ lớn trong mỗi vòng giao tranh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được cao thủ đánh giá có khả năng leo hạng cực nhanh - Ảnh 2.

Dù bị giảm sức mạnh nhẹ nhưng Akshan và các đơn vị Thiện Xạ vẫn tỏ ra vô cùng khỏe

Ở phiên bản hiện tại, người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể hướng tới việc nâng cấp Akshan lên 3 sao hoặc mốc 4 Thiện Xạ đều tốt. Nếu sử dụng Akshan 3 sao, những đơn vị Shurima có khả năng chống chịu tốt như Nasus, K’Sante nên được đưa vào đội hình.

Noxus

Nói không quá thì Noxus chính là một trong những khắc chế lớn nhất của 2 đội hình kể trên. Với lượng sát thương lớn của Katarina, đội hình Noxus hoàn toàn có thể hạ gục nhanh chóng tuyến sau của đối thủ. Hơn nữa, sức sát thương, chống chịu của Darius là không thể xem thường và có thể giúp người chơi hạ gục liên tiếp nhiều đơn vị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được cao thủ đánh giá có khả năng leo hạng cực nhanh - Ảnh 3.

Darius và đội hình Noxus tỏ ra rất mạnh ở thời điểm hiện tại

Mặc dù vậy, đội hình Noxus về mặt bản chất vẫn có lối chơi nâng cấp nhiều tướng lên 3 sao (reroll). Vì vậy người chơi chỉ nên hướng tới đội hình này khi mua được nhiều Darius, Katarina từ sớm hoặc sở hữu Lõi Công Nghệ, khu vực thích hợp. Ngoài ra, người chơi cũng nên lấy các nâng cấp đem lại Ấn Noxus và đưa cho những tướng phù hợp như Zed, Azir… để đảm bảo sức mạnh.

Kết

Với sức mạnh đã được các cao thủ kiểm chứng, những đội hình như Zeri – Pháo Thủ, Thiện Xạ, Noxus đang tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc leo hạng. Nếu người chơi Đấu Trường Chân Lý cần lên hạng nhanh chóng thì những đội hình kể trên tỏ ra là phương án rất phù hợp.

Theo GameK

Facebook