Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh mẽ và cực kỳ dễ chơi tại mùa 9

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh mẽ và cực kỳ dễ chơi tại mùa 9 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Những đội hình dưới đây sẽ giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý thích nghi với mùa 9 một cách dễ dàng hơn.

Demacia

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 9, Demacia là một trong những chủng tộc rất mạnh ở đầu trận. Việc trao miễn phí một Trang Bị Ánh Sáng cho tướng Demacia mạnh nhất sẽ giúp người chơi sở hữu lượng sức mạnh cực kỳ vượt trội. Hơn nữa, Demacia cũng sở hữu những tướng chủ lực mạnh (Lux, Garen) hay đơn vị khống chế khó chịu (Jarvan IV).

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh mẽ và cực kỳ dễ chơi tại mùa 9 - Ảnh 1.

Đội hình Demacia cơ bản nhưng cực kỳ mạnh mẽ ở hầu hết giai đoạn của trận đấu

Để hỗ trợ cho đội hình này thì Shen là lựa chọn vô cùng tốt. Đơn vị này sẽ kích hoạt hệ Can Trường lẫn Hiệu Triệu Nhân khi được đặt trong đội hình Demacia. Hơn nữa, bản thân Shen cũng là một đơn vị chống chịu tuyệt vời ở cuối trận. Người chơi cũng nên đưa Swain, Teemo vào sân để lấy mốc 3 Quân Sư cùng với Jarvan IV.

Thiện Xạ – Freljord

Với hiệu ứng tự động tấn công đối thủ có tỷ lệ máu cao nhất mỗi 3 giây, Thiện Xạ là một trong hệ chủ lực cực kỳ đáng đầu tư ở mùa 9. Hơn nữa, bản thân Aphelios cũng là tướng chủ lực mạnh nên người chơi chỉ cần hoàn thành mốc 4 Thiện Xạ cùng dàn chống chịu là đủ để chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh mẽ và cực kỳ dễ chơi tại mùa 9 - Ảnh 2.

Aphelios tỏ ra là tướng chủ lực vô cùng khỏe ở cuối trận

Về dàn tướng chống chịu thì bộ đôi Shen – Taric sẽ đóng vai trò chủ chốt khi kích hoạt hệ Can Trường. Hơn nữa, Sejuani và Lissandra cũng là những đơn vị nên lựa chọn khi mốc 3 Freljord sẽ gây ra rất nhiều hiệu ứng bất lợi lên đối thủ. Hơn nữa, Sejuani với nội tại làm chậm tốc độ đánh đối phương cũng là tướng chống chịu vô cùng mạnh.

Hư Không

Mạnh mẽ từ đầu tới cuối trận có lẽ là miêu tả đúng nhất về tộc Hư Không ở mùa 9. Người chơi có thể áp dụng lối chơi nâng cấp nhiều tướng 3 sao (reroll) khi Cho’Gath, Malzahar hay Kassadin đều có giá tương đối rẻ. Thậm chí, điều này cũng có thể áp dụng cho mốc 6 tướng Hư Không khi Rek’Sai, Vel’Koz cũng chỉ có giá 3 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh mẽ và cực kỳ dễ chơi tại mùa 9 - Ảnh 3.

Người chơi có thể áp dụng nhiều cách xây dựng cho tộc Hư Không mà đội hình này vẫn mạnh

Nếu chọn việc dừng ở mốc 6 Hư Không thì Yasuo và Shen là những sự bổ sung chất lượng tại cấp độ 8. Chúng sẽ bổ sung khả năng chống chịu cho tuyến trước lẫn sát thương hàng sau khi kích hoạt hệ Can Trường và Thách Đấu. Nếu bạn có Ấn Hư Không thì việc hướng tới mốc 8 tướng và triệu hồi Baron cũng là một điều kiện thắng.

Kết

Với cách xây dựng đội hình không quá phức tạp, Demacia, Thiện Xạ – Freljord, Hư Không sẽ giúp người chơi làm quen nhanh chóng với mùa 9. Đây hứa hẹn sẽ là phương án leo hạng vô cùng hiệu quả tại giai đoạn đầu mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý.

Theo GameK

Facebook