Đấu Trường Chân Lý: 3 Huyền Thoại cực mạnh được cao thủ tin dùng ở bản 13.15

Đấu Trường Chân Lý: 3 Huyền Thoại cực mạnh được cao thủ tin dùng ở bản 13.15 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Những Huyền Thoại dưới đây đang tỏ ra cực kỳ đa dụng, phù hợp với nhiều đội hình trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Ornn

Điều khiến Ornn đang được tin dùng đó là những trang bị đặc biệt từ Huyền Thoại này tỏ ra cực kỳ mạnh. Từ trang bị chống chịu, tấn công vật lý hay phép thuật, những món đồ của Ornn đều đem lại những hiệu ứng mạnh cho đội hình. Vì vậy, người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể linh hoạt thay đổi lối chơi khi sở hữu các trang bị từ Ornn

Đấu Trường Chân Lý: 3 Huyền Thoại cực mạnh được cao thủ tin dùng ở bản 13.15 - Ảnh 1.

Các trang bị từ Ornn đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và đa dụng

Theo chia sẻ của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý, Ornn phù hợp nhất với đội hình Phù Thủy. Trang bị Bùa Đầu Lâu sẽ giúp lượng sát thương của Lux, Ahri trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi đó, Swain có thể tận dụng tốt các món đồ chống chịu từ Ornn.

Poro

Nếu để ý một chút thì người chơi sẽ nhận ra rằng các Lõi Công Nghệ của Huyền Thoại thường yếu hơn những nâng cấp thông thường. Vì vậy, theo các cao thủ đánh giá thì Poro lại đang trở thành Huyền Thoại cực mạnh ở thời điểm hiện tại. Lý do tới từ việc người chơi có thể gia tăng tỷ lệ nhận được những lõi mạnh mẽ, định hướng đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Huyền Thoại cực mạnh được cao thủ tin dùng ở bản 13.15 - Ảnh 2.

Poro cho phép người chơi lựa chọn Lõi Công Nghệ vô cùng linh hoạt

Đơn cử như nâng cấp Thợ Săn Tham Lam của Warwick khi nó có tỷ lệ xuất hiện khá thấp nếu người chơi chọn Huyền Thoại không phải Poro. Điều tương tự cũng diễn ra với những “Lõi Anh Hùng” của Sett, Kassadin, Swain hay Galio. Hơn nữa, Huyền Thoại Poro cũng tỏ ra đặc biệt mạnh trong những trận đấu xuất hiện nhiều lõi Kim Cương.

Caitlyn

Sau sự thành công của người chơi Joe Bookmark, các cao thủ dần khám phá ra sức mạnh của Huyền Thoại Caitlyn. Hiểu một cách đơn giản, Huyền Thoại này giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý lăn cầu tuyết rất mạnh ở đầu và giữa trận. Từ đó có thể “xoay bài” sang nhiều dạng đội hình khác nhau tùy vào tình huống trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Huyền Thoại cực mạnh được cao thủ tin dùng ở bản 13.15 - Ảnh 3.

Khả năng lăn cầu tuyết của Huyền Thoại Caitlyn với lõi Toàn Sao Là Sao là cực kỳ lớn

Đương nhiên, Huyền Thoại Caitlyn cũng có điểm yếu là lõi bậc Bạc của nó tương đối yếu. Vì vậy người chơi nên đổi sang những nâng cấp khác mạnh hơn khi rơi vào tình huống phải chọn lõi bậc Bạc. Ngoài điểm yếu này thì Caitlyn đang tỏ ra là Huyền Thoại cực kỳ khỏe trong việc giúp người chơi lăn cầu tuyết và giữ máu, vàng.

Kết

Với sức mạnh lớn, phù hợp nhiều dạng đội hình, các Huyền Thoại Ornn, Poro, Caitlyn đang được nhiều cao thủ đánh giá cao. Người chơi nên tận dụng những Huyền Thoại mạnh mẽ này để có thể leo hạng hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại.

Theo GameK

Facebook