Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mạnh nhất ở cuối trận mà game thủ nên tận dụng trong meta hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mạnh nhất ở cuối trận mà game thủ nên tận dụng trong meta hiện tại - Ảnh 1.
Đánh giá post

Những lõi công nghệ dưới đây đang có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở giai đoạn cuối trận trong Đấu Trường Chân Lý.

Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn

Mặc dù 6 Yordles không phải là một đội hình quá mạnh nhưng với lõi Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn thì team-comp này có thể giành chiến thắng cực kỳ ngoạn mục ở cuối trận. Kể cả khi bạn chỉ sử dụng 3 Yordles và kết hợp với những tộc – hệ khác thì lõi này vẫn có giá trị lớn khi giúp cho những unit quan trọng có thêm khả năng sinh tồn. Quả thật nếu chọn được lõi này thì Vex vốn đã “trâu bò” của bạn càng trở nên khó bị hạ gục hơn nhờ 35% tỷ lệ né tránh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mạnh nhất ở cuối trận mà game thủ nên tận dụng trong meta hiện tại - Ảnh 1.

Vex mà sở hữu lõi Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn thì sẽ trở nên cực kỳ khỏe

Tuy nhiên lõi này chỉ phát huy tác dụng trong những trận đấu mà có nhiều đối thủ sử dụng các chủ lực mang thiên hướng đánh thường. Ví dụ như đội hình Sát Thủ, Thách Đấu hay Xạ Thủ sẽ bị khắc chế bởi lõi này cực kỳ nặng. Trong khi đó những team-comp gây sát thương phép mạnh như Pháp Sư, Nhà Phát Minh, Orianna Chén Sức Mạnh…. thì không hề ngán lõi công nghệ này. Vì vậy trước khi chọn Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn, bạn cần quan sát thật kỹ đối thủ rồi mới đưa ra quyết định.

Cảm Tử Hóa Kỹ

Mặc dù đội hình Hóa Kỹ đã bị nerf liên tục trong Đấu Trường Chân Lý nhưng thực tế thì đây vẫn là phương án leo rank tốt. Lý do là bởi cách xây dựng của team Hóa Kỹ tương đối dễ tiếp cận với người chơi mới. Về cơ bản thì bạn sẽ xây dựng đội hình từ các unit Đấu Sĩ với lượng máu lớn nên có thể giữ máu và vàng vô cùng tốt. Khi kết hợp cùng với một lõi siêu mạnh ở cuối trận là Cảm Tử Hóa Kỹ thì team-comp này càng trở nên nguy hiểm hơn và có thể thổi bay team địch dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mạnh nhất ở cuối trận mà game thủ nên tận dụng trong meta hiện tại - Ảnh 2.

Dr.Mundo không khác gì một quả bom di động với lõi Cảm Tử Hóa Kỹ

Một lý do khác khiến lõi Cảm Tử Hóa Kỹ mạnh ở cuối trận đó là tại thời điểm đó thì đội hình của bạn mới hoàn thiện với mốc tộc – hệ được kích hoạt đầy đủ. Vì vậy mà đội hình của bạn mới có lượng máu lớn từ mốc 4 Đấu Sĩ với Zac, Dr.Mundo hay các unit trong team được nâng cấp lên 2 sao đầy đủ. Rõ ràng điều này sẽ khiến những unit của bạn có nhiều máu hơn hẳn và gia tăng một lượng damage không hề nhỏ mà lõi Cảm Tử Hóa Kỹ gây ra.

Song Ca Cùng Thần Tượng

Kể từ khi mùa 6 bắt đầu thì Thần Tượng luôn là một hệ mạnh khi các mốc kích hoạt quá dễ dàng mà hiệu quả đem lại thì cực kỳ cao. Ngay ở mốc 1 tướng thì ô Thần Tượng đã giúp tướng có thêm 20% sát thương đầu ra rồi. Với việc ngày càng có nhiều dạng đội hình sở hữu trên 2 chủ lực, có thể xếp được ở nhiều vị trí trên sàn đấu thì điểm yếu quá may rủi của ô Thần Tượng cũng dược khắc phục một cách khá đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ mạnh nhất ở cuối trận mà game thủ nên tận dụng trong meta hiện tại - Ảnh 3.

Thần Tượng luôn là một hệ mạnh kể từ khi mùa 6 bắt đầu

Và rồi lõi Song Ca Cùng Thần Tượng xuất hiện như một cách để nhân đôi sự bá đạo của hệ này. Thậm chí lõi này còn giúp unit đứng ở ô Thần Tượng có thêm tới 400 máu, một con số không hề nhỏ đối với các vị tướng chủ lực phải cần nhiều item sát thương. Nên nhớ rằng ở vòng chọn lõi công nghệ thứ ba thì nó sẽ dựa vào đội hình hiện tại của game thủ. Vì vậy nếu lõi này xuất hiện thì có nghĩa là đội hình của bạn phụ thuộc vào hệ Thần Tượng và bạn chắc chắn nên chọn nó.

Theo GameK

Facebook