Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Dù chỉ có giá 1 vàng nhưng các vị tướng này lại đang là những chủ lực cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5.

Cho’Gath

Mặc dù đã bị Riot giảm sức mạnh ở bản 13.18b nhưng Cho’Gath vẫn tỏ ra là một chủ lực quá khỏe với giá 1 vàng. Việc được tăng sát thương kỹ năng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã giúp Cho’Gath tích cộng dồn máu dễ dàng hơn khá nhiều. Điều này giúp đơn vị này có thể cầm toàn bộ trang bị chống chịu mà vẫn gây sát thương lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 - Ảnh 1.

Cho’Gath tại mùa 9.5 có thể lên toàn trang bị chống chịu mà vẫn làm tốt vai trò sát thương chủ lực

Không dừng lại ở đó, người chơi còn có thể kết hợp Cho’Gath với nhiều tướng chủ lực khác nhau và tạo ra lối chơi cực kỳ đa dạng. Những tướng như Cassiopeia, Milio, Qiyana, Silco… đều có thể kết hợp tốt với Cho’Gath và hệ Đấu Sĩ. Vì vậy, người chơi sẽ có nhiều phương án “xoay bài” và giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Samira

Tại mùa 9.5, Samira không nhận được chỉnh sửa nào quá lớn nhưng lối chơi đẩy nhân vật này lên 3 sao lại trở nên mạnh tới đáng kinh ngạc. Lý do tới từ sự xuất hiện của Naafiri với kỹ năng cực kỳ mạnh. Naafiri không chỉ bổ sung sát thương mà còn đem lại khả năng hút máu toàn phần và giúp Samira trở nên cứng cáp hơn khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 - Ảnh 2.

Samira đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở mùa 9.5 với sự ra đời của Naafiri

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng đội hình Samira – Naafiri đó là người chơi cần đặt bộ đôi này ở phía tách biệt với các tướng còn lại. Điều này sẽ giúp hiệu ứng Darkin của Naafiri luôn được áp dụng lên Samira nhằm tối ưu hóa sát thương đầu ra. Ngoài ra, Kiếm Tử Thần là món đồ phù hợp nhất với Naafiri với lối chơi này.

Graves

Sau khi Qiyana bị giảm sức mạnh thì Graves đang nổi lên như một chủ lực mạnh mẽ của hệ Vô Pháp. Kỹ năng của vị tướng này tỏ ra khắc chế quá tốt các chủ lực hàng sau khi giảm 30% tốc độ đánh trong vòng 4 giây ở cấp độ 3 sau. Đó còn chưa kể tới việc chiêu thức này còn gây sát thương rất lớn trên diện rộng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 - Ảnh 3.

Graves có khả năng khắc chế chủ lực tuyến sau phía đối thủ vô cùng mạnh với kỹ năng của mình

Khi xây dựng Graves, người chơi nên ghép Huyết Kiếm và Móng Vuốt Sterak để gia tăng độ cứng cáp cho nhân vật này. Quyền Năng Khổng Lồ cũng là một lựa chọn rất mạnh giúp Graves chống chịu tốt hơn khi đối mặt với chủ lực đối thủ. Bộ trang bị này sẽ giúp Graves trở nên cực kỳ lì lợm mà vẫn gây sát thương mạnh mẽ.

Kết

Với sự xoay chuyển của lối chơi ở mùa 9.5, các tướng 1 vàng như Cho’Gath, Samira, Graves đã nổi lên như những chủ lực đầy mạnh mẽ. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng tối đa các vị tướng này để leo hạng hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.

Theo GameK

Facebook