Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng được người chơi mua nhiều nhất vì quá đa dụng

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng được người chơi mua nhiều nhất vì quá đa dụng - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Những vị tướng dưới đây đang đứng đầu về tỷ lệ mua tại Đấu Trường Chân Lý mùa 9.

Sejuani

Chống chịu tốt, đem lại hiệu ứng khó chịu cho đối thủ là những điểm mạnh nhất của Sejuani tại mùa 9. Theo thống kê từ Metatft.com, vị tướng này sở hữu tỷ lệ mua lên tới 40% (con số cực kỳ cao) tại mùa 9. Điều này cho thấy rất người chơi Đấu Trường Chân Lý muốn sở hữu Sejuani trong đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng được người chơi mua nhiều nhất vì quá đa dụng - Ảnh 1.

Sejuani có thể chống chịu lẫn hỗ trợ chủ lực gây sát thương cực kỳ tốt

Một điểm thú vị trong kỹ năng của Sejuani đó là nhân vật này còn hỗ trợ đồng đội gây thêm sát thương lên kẻ địch bị làm chậm tốc độ đánh. Khả năng này có thể tới chính kỹ năng của Sejuani hay hiệu ứng từ tộc Freljord. Vì vậy việc Sejuani sở hữu tỷ lệ mua cao như trên cũng là điều dễ hiểu.

Shen

Điểm mạnh của Shen tại mùa 9 đó là bộ tộc – hệ cực kỳ mạnh mẽ của mình. Bên cạnh là tướng Ionia, Shen còn sở hữu hệ Kiên Cường với độ chống chịu cao cùng khả năng hồi năng lượng với hệ Hiệu Triệu Nhân. Điều này giúp Shen trở thành tướng có tỷ lệ mua lên tới 37% (chỉ thua mỗi Sejuani) ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng được người chơi mua nhiều nhất vì quá đa dụng - Ảnh 2.

Bộ tộc – hệ của Shen tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và toàn diện

Theo chia sẻ từ cao thủ, Shen nên được kết hợp với Taric ở hàng trên cùng một tướng Targon bất kỳ ở tuyến sau. Cần biết rằng hiệu ứng tăng khả năng tạo khiên, hồi máu cũng có tác dụng đối với chiêu thức của Shen. Vì vậy việc kết hợp với Taric sẽ biến Shen trở thành tướng chống chịu vô cùng mạnh mẽ.

Jarvan IV

Biểu Tượng Của Demacia sở hữu kỹ năng khống chế khó chịu bậc nhất tại mùa 9 hiện tại. Bên cạnh việc làm choáng khi dùng chiêu, Jarvan IV còn hất tung nhẹ đối thủ trong vùng ảnh hưởng sau đó. Đây được xem là chiêu thức rất mạnh và giúp Jarvan IV sở hữu tỷ lệ mua lên tới 31% (xếp sau Sejuani và Shen).

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng được người chơi mua nhiều nhất vì quá đa dụng - Ảnh 3.

Jarvan sở hữu kỹ năng khống chế khó chịu khi vừa có làm choáng lẫn hất tung nhẹ

Hơn nữa, bản thân Jarvan IV cũng có bộ tộc – hệ tương đối mạnh và được nhiều người chơi mong muốn sở hữu. Cột mốc 5 Demacia tỏ ra rất mạnh khi giúp đội hình của bạn nhận nhiều chỉ số phòng ngự và 2 Trang Bị Ánh Sáng. Trong khi đó, hệ Quân Sư lại giúp gia tăng sức mạnh đáng kể cho cả tướng chống chịu phía trên lẫn chủ lực hàng sau.

Kết

Với độ đa dụng ở cả bộ kỹ năng lẫn tộc – hệ, Sejuani, Shen và Jarvan IV đang rất được săn đón ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Đây hứa hẹn sẽ là những tướng chìa khóa để mở ra chiến thắng cho người chơi tại bản 13.12 hiện tại.

Theo GameK

Facebook