Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx – Pháp Sư cực kỳ “ảo diệu” từ siêu kỳ thủ nhà T1

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 1.

Với việc sát thương phép đang lên ngôi thì rất nhiều biến thể của team Pháp Sư đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý.

Bản 12.6 ra mắt có thể nói là bước ngoặt lớn của meta Đấu Trường Chân Lý khi hàng loạt unit bị nerf SMCK và khiến các đội hình gây damage vật lý giảm sức mạnh. Và như một lẽ tự nhiên thì các dạng đội hình gây damage phép đã nhanh chóng nổi lên và chiếm lấy meta của phiên bản mới. Điều này cũng khiến cho đội hình sử dụng nhiều tướng Pháp Sư đã trở lại vô cùng mạnh mẽ dù bị “bỏ xó” hoàn toàn ở những phiên bản trước.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 1.

Các Pháp Sư đã trở lại vô cùng mạnh mẽ

Với những kỳ thủ top đầu Thách Đấu như Bebe 872 của tổ chức T1 thì anh chàng này không dừng lại ở việc leo rank với team Pháp Sư cơ bản. Bebe 872 mới đây đã phát hiện ra lối chơi Jinx – Pháp Sư cực kỳ mạnh mà không cần tốn quá nhiều vàng roll 3 sao như các lối chơi thông thường. Thay vào đó anh chàng này tập trung vào việc lên cấp độ và sử dụng các unit 5 vàng mạnh ở level 9 để giành chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi cực kỳ “ảo diệu” này nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 2.

T1 Bebe 872 cho rằng Jinx – Pháp Sư đang là đội hình cực mạnh

Để khởi đầu trận đấu một cách tốt nhất thì bạn nên lợi dụng việc tộc Công Nghệ được buff và sử dụng mốc 2 tướng của nó để giữ máu đầu trận. Bebe 872 thường sẽ sử dụng bộ 3 gồm Nocturne – Swain – một tướng Sát Thủ bất kỳ để phục vụ cho việc giữ máu. Ở vị trí thứ quân cờ thứ tư thì anh chàng này thường sẽ sử dụng Brand, Ziggs ở mức giá 1 vàng rồi sau đó tìm cách thay bằng Malzahar ở giai đoạn sau.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 3.

Bạn cần Swain từ sớm để có một chống chịu đủ tốt ở đầu trận

Sau đó bạn nên tìm cách hướng tới đội hình 4 Pháp Sư – Hóa Kỹ ở giai đoạn giữa trận. Nếu có điều kiện thì việc hướng tới mốc 3 Yordles với Lulu là không hề tồi chút nào khi bạn sẽ có thêm một lượng vàng kha khá cùng khả năng nâng cấp Ziggs lên 2 sao nhanh hơn. Ở giai đoạn này thì bạn cũng nên để ý và mua các unit Pháp Sư khác nhiều nhất có thể, nếu sở hữu Ahri ngay từ level 7 thì đây là một dấu hiệu tốt để game thủ hướng tới mốc Pháp Sư cao.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 4.

Mốc 4 Pháp Sư sẽ giúp Swain hồi máu tốt hơn rất nhiều

Sau khi đạt level 8 thì bạn nên roll xuống mốc 50 vàng trong khoảng 2-3 round đấu nhằm tìm cách nâng cấp các unit của mình. Sau đó thì game thủ cần đẩy thật nhanh lên level 9 để gia tăng tối đa tỷ lệ nhận được các tướng 5 vàng. Các unit 5 vàng mà bạn hướng tới sẽ là Jinx, Viktor và Silco khi chúng bổ sung khả năng gây damage phép vô cùng lớn. Viktor khi này sẽ là chủ lực chính, Jinx và Malzahar sẽ có nhiều vụ dọn dẹp chiến trường.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Jinx - Pháp Sư cực kỳ ảo diệu từ siêu kỳ thủ nhà T1 - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về vấn đề chọn lõi công nghệ thì những nâng cấp hỗ trợ cho hệ Pháp Sư là những thứ mà game thủ muốn sở hữu nhất. Ngoài ra thì các lõi gia tăng giáp, kháng phép, máu cho tướng cầm trang bị cũng cực kỳ hợp với đội hình này. Nếu bạn có ý định chơi tới mốc 8 Pháp Sư thì các lõi Trái Tim, Linh Hồn Pháp Sư là điều cần thiết.

Về mặt trang bị thì game thủ nên ưu tiên ghép item chống chịu đầu tiên cho Vex hoặc Swain ở tuyến đầu. Combo item thường sẽ là Giáp Máu Warmog, Quyền Năng Khổng Lồ kết hợp với Nỏ Sét. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng cả Thú Tượng Thạch Giáp nữa. Ở tuyến sau thì bạn cần ghép Kiếm Súng Hextech cho Malzahar để heal được cho tướng hàng trước, ngoài ra thì tất cả các item phép thuật sẽ đều có tác dụng trên các chủ lực như Ahri, Viktor.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-doi-gio-voi-doi-hinh-jinx-phap-su-cuc-ky-ao-dieu-tu-sieu-ky-thu-nha-t1-20220403103059075.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM