Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích – Thường Dân từ cao thủ

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Xạ Kích là một trong số những hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Xạ Kích làhệsở hữu rất nhiều chủ lực chất lượng. Cả 4 vị tướng Xạ Kích gồm Sivir, Senna, Samira và Aphelios đều có thể gây sát thương vô cùng mạnh nếu cầmđúngtrang bị. Tuy nhiên việc xây dựng đội hình Xạ Kích đòi hỏi người chơi phải thật tỉnh táo khi lựa chọn trang bị, các vị tướng ở đầu và giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 3.

Aphelios là tướng Xạ Kích rất mạnh ở cuối trận – nguồn: Riot Games

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi không nên đưa những tướng Thường Dân, Xạ Kích 1 sao như Galio, Sivir vào sân. Chúng tỏ ra rất yếu ở cấp độ 1 sao, thay vào đó game thủ cần tận dụng những tướng mạnh ở giai đoạn này như Renekton, Ashe, Yasuo. Nếu mua được Senna từ sớm thì Sivir cũng là lựa chọn không hề tồi.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình khởi đầu lý tưởng ở cấp độ 5 – nguồn: Tùng Hoàng

Tới giữa trận, game thủ cần thêm những tướng có khả năng chống chịu tốt như Alistar, Rammus để giữ máu. Với vị trí tuyến sau, Senna là tướng cần sở hữu trang bị để đảm bảo sát thương đầu ra. Nếu được, người chơi nên mua sẵn một Senna khác ở hàng chờ để chuyển trang bị cho chủ lực chính (Samira, Aphelios) ở giai đoạn sau.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 5.

Người chơi nên thêm các vị tướng chống chịu tốt khi bước tới giai đoạn giữa trận – nguồn: Tùng Hoàng

Sau khi đạt cấp độ 8, người chơi cần xoay Cửa Hàng khá nhiều để tìm kiếm và nâng cấp Samira. Đây là chủ lực chính của đội hình Xạ Kích – Thường Dân nên cần đẩy lên 2 sao càng sớm càng tốt. Trong trường hợp may mắn và mua được Aphelios, tuyến sau với 4 Xạ Kích là lựa chọn tốt. Ngược lại, game thủ chỉ nên dùng 2 tướng Xạ Kích và bổ sung các nhân vật chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 6.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 – nguồn: Tùng Hoàng

Với các lựa chọn Lõi Công Nghệ, nâng cấp Trái Tim Xạ Kích là cực kỳ tốt bởi nó giúp người chơi không còn phụ thuộc vào việc tìm Aphelios. Ngoài ra, các nâng cấp đem lại trang bị cũng rất hợp với đội hình này bởi Samira cần đủ trang bị “trấn phái” để gây sát thương lớn. Ngoài ra, các Lõi Anh Hùng của Samira, Sivir đều rất mạnh và đáng sở hữu.

Về mặt trang bị, Samira cần sở hữu Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Ở vị trí trang bị số 3, người chơi có thể linh hoạt giữa Huyết Kiếm và Bàn Tay Công Lý. Với các trang bị chống chịu, người chơi nên ghép cho Galio, Alistar hay Zac.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Xạ Kích - Thường Dân từ cao thủ - Ảnh 7.

Samira rất cần các trang bị chí mạng để gây sát thương tốt – nguồn: Riot Games

Kết

Đội hình Xạ Kích – Thường Dân sở hữu sức mạnh tăng tiến dựa theo thời gian của vòng đấu. Càng trụ giao tranh lâu thì hiệu ứng cộng dồn sát thương của Xạ Kích, hồi năng lượng từ Thường Dân càng có giá trị lớn. Vì vậy đây là đội hình rất mạnh ở cuối trận và phù hợp với những người chơi muốn lấy vị trí top 1.

Theo GameK

Facebook