Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Lộ diện Tộc/Hệ hấp dẫn không kém Thần Tài Ngoại Binh

Huyễn Long gồm có 5 vị tướng là Leona, Yone, Nunu, Yasuo và Daeja.
Đánh giá post

Bất kể là đánh thường hay đánh rank, Tộc Hệ này đang được rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý yêu thích không kém gì “Thần Tài Ngoại Binh” các mùa trước.

Đến với Đấu Trường Chân Lý mùa 7, không ít “kỳ thủ” đã buồn bã vì phải chia tay Tộc/Hệ được yêu thích nhất mùa trước là Ngoại Binh, cũng vì vậy mà các game thủ không còn được mong chờ những pha “nổ hũ” hấp dẫn nữa.

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày ra mắt thì mùa 7 cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, nhiều game thủ còn nhận xét mùa 7 là mùa có lối chơi đa dạng chưa từng có của tựa game này. Trong số đó, cũng có một Tộc/Hệ được đặc biệt yêu thích vì có phong cách gần giống với Thần Tài cũng như Ngoại Binh của mùa trước – Huyễn Long.

Huyễn Long gồm có 5 vị tướng là Leona, Yone, Nunu, Yasuo và Daeja.

Huyễn Long gồm có 5 vị tướng là Leona, Yone, Nunu, Yasuo và Daeja.

Cụ thể hơn, Huyễn Long trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 là một phiên bản nâng cấp của Đột Biến mùa trước. Bởi mỗi trận đấu thì Huyễn Long sẽ xuất hiện các nội tại, hiệu ứng, chỉ số,… khác nhau. Và hiệu ứng được yêu thích nhất của Huyễn Long là Hải Tặc Tham Lam – thứ giúp cho người chơi nhận được một rương báu vật sau mỗi round đấu (bất kể thắng thua).

Huyễn Long Hải Tặc Tham Lam được nhiều game thủ đánh giá là "Ngoại Binh và Thần Tài" của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Huyễn Long Hải Tặc Tham Lam được nhiều game thủ đánh giá là “Ngoại Binh và Thần Tài” của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Theo đó, người chơi có thể nhận được các rương thuyền viên, phụ tá, thuyền trưởng hoặc đô đốc tùy theo mốc (2/4/6/8), các rương sẽ rơi ra những thứ như vàng, trang bị thành phần hoặc trang bị hoàn chỉnh. Nếu may mắn, một người chơi Huyễn Long hoàn toàn có thể lắp full trang bị cho toàn bộ tướng trên bàn cờ của mình.

Không những vậy, khác với Ngoại Binh mùa trước thì Huyễn Long là Tộc/Hệ có thể ghép Ấn từ Xẻng Vàng và Áo Choàng Bạc, vậy nên người chơi có thể dễ dàng kích hoạt mốc 8 với Rồng Daeja và 1 Ấn Huyễn Long. Về cơ bản, trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Hải Tặc Tham Lam sẽ là phong cách chơi “lấy đồ đè người”.

I Got 8 Pirate!

Sau cùng, “điểm trừ” duy nhất là tỉ lệ xuất hiện của Hải Tặc Tham Lam trong game là 1/7 (do Huyễn Long có 7 hiệu ứng khác nhau). Vậy nên không phải trận đấu nào cũng có Huyễn Long Hải Tặc Tham Lam, nhưng trận đấu nào có thì khả năng cao sẽ có rất nhiều người “chơi bất chấp” thứ hạng.

Xem thêm: Hợp tác cùng Xbox, Riot sắp cho phép người dùng combo Yasuo bằng tay cầm một cách chính thức

Dragonlands Đấu Trường Chân LÝ ĐTCL Hải Tặc Tham Lam Huyễn Long Liên minh huyền thoại LMHT mùa 7 Ngoại Binh riot games Teamfight Tactics Thế Giới Loài Rồng

Theo: Game4v

Facebook