Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai’Sa – Đặc Nhiệm

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai'Sa - Đặc Nhiệm - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Kai’Sa – Đặc Nhiệm là một trong số ít những đội hình không bị tranh giành tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Kai’Sa là một chủ lực vô cùng mạnh nhờ khả năng tự tăng tốc độ đánh và sát thương phép. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ Kai’Sa của đội hình Vệ Binh Tinh Tú lại quá thấp nên vị tướng này hiếm khi được sử dụng. Vì vậy người chơi cần tận dụng nhiều tộc – hệ khác để giúp Kai’Sa gây sát thương hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai'Sa - Đặc Nhiệm - Ảnh 3.

Kai’Sa hiện đang là chủ lực vô cùng đáng chơi – nguồn: Riot Games

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên đầu tư vào Ashe để giữ máu hiệu quả nhất. Đây là tướng giữ trang bị hộ Kai’Sa vô cùng tốt và dễ xây dựng đội hình ở đầu trận. Chỉ với một chiếc Dao Điện Statikk và kích hoạt 2 Đặc Nhiệm là Ashe đã đủ sức “gánh đội” qua giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai'Sa - Đặc Nhiệm - Ảnh 4.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với Kai’Sa và Riven – nguồn: Tùng Hoàng

Đến thời điểm giữa trận, người chơi cần đạt tới mốc 50 tiền để nâng lên cấp độ 7 thật nhanh chóng. Sau đó, chiến thuật xoay Cửa Hàng chậm sẽ được áp dụng để nâng cấp nhiều tướng 3 tiền lên 3 sao nhất có thể. Các tướng ưu tiên nâng cấp sẽ là Kai’Sa, Riven, Nilah và Vayne. Ngoài ra, Vi và Ekko cũng là sự lựa chọn vô cùng tốt ở thời điểm này.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai'Sa - Đặc Nhiệm - Ảnh 5.

Bạn có thể dừng ở cấp 7 để tìm cách nâng Kai’Sa, Riven và Nilah lên 3 sao – nguồn: Tùng Hoàng

Sau khi đạt các mục tiêu kể trên, người chơi có thể nâng lên cấp độ 8 và đưa những tướng 5 vàng có giá trị cao để giải quyết trận đấu. Janna sẽ là ưu tiên số một bởi vị tướng này sở hữu khả năng khống chế vô cùng mạnh. Leona cũng là phương án nên cân nhắc bởi unit này kích hoạt mốc 3 Hộ Công với Vi và Ekko trước đó.

Về các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Tam Hợp và Bổ Sung Trang Bị là những nâng cấp hiệu quả nhất. Ngoài ra, nâng cấp Thượng Giới Ban Phước hay Chiến Lợi Phẩm cũng cực kỳ cần thiết bởi chủ lực của đội hình Kai’Sa – Đặc Nhiệm không sử dụng trang bị hồi phục.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Kai'Sa - Đặc Nhiệm - Ảnh 6.

Các chủ lực của đội hình này rất phù hợp với lõi Chiến Lợi Phẩm – nguồn: Riot Games

Đối với mặt trang bị, Kai’Sa cần những item tăng nhiều sát thương kỹ năng như Găng Bảo Thạch hay Mũ Tử Thần. Ngoài ra, một chiếc Dao Điện Statikk cũng rất cần thiết với Kai’Sa bởi nó đem lại hiệu ứng trừ kháng phép. Cuồng Đao Guinsoo cũng là lựa chọn mạnh nếu bạn sở hữu nhiều Cung Gỗ.

Kết

Về cơ bản, Kai’Sa – Đặc Nhiệm là đội hình xoay Cửa Hàng chậm điển hình ở cấp 7 với việc sử dụng nhiều chủ lực 3 tiền. Nếu bạn cần một phương án leo rank hiệu quả, không tranh giành chủ lực với người chơi khác thì Kai’Sa – Đặc Nhiệm là lựa chọn phù hợp.

Theo GameK

Facebook