Đấu Trường Chân Lý: Samira bất ngờ trở thành chủ lực mạnh nhất sau bản cập nhật 13.1

Đấu Trường Chân Lý: Samira bất ngờ trở thành chủ lực mạnh nhất sau bản cập nhật 13.1 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi Đấu Trường Chân Lý bước sang bản 13.1, Samira đã có những bước tiến mạnh mẽ.

Tại Đấu Trường Chân Lý bản 13.1, một trong những điểm nổi bật nhất là việc Riot giảm sức mạnh một loạt đội hình sát thương phép. Từ lối chơi reroll với Yuumi, Lulu, Zoe cho tới giữ vàng mua cấp độ như Taliyah, tất cả đều bị giảm sức mạnh không hề nhẹ.

Đấu Trường Chân Lý: Samira bất ngờ trở thành chủ lực mạnh nhất sau bản cập nhật 13.1 - Ảnh 1.

Các chủ lực phép thuật đã bị giảm khá nhiều sức mạnh ở bản 13.1 – nguồn: Riot Games

Hơn nữa, rất nhiều Lõi Công Nghệ lẫn trang bị hỗ trợ cho các chủ lực phép thuật cũng chịu chung số phận bị giảm sức mạnh. Điều này vô tình giúp các chủ lực vật lý được ưa chuộng hơn khi chúng không bị rơi vào hoàn cảnh tương tự ở bản 13.1.

Vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất có lẽ là Samira khi cô nàng vụt sáng trở thành chủ lực mạnh nhất phiên bản. Thậm chí theo chuyên trang Metatft.com, 3 trong số 5 đội hình sở hữu tỷ lệ lọt top 4 cao nhất hiện tại đều xoay quanh Samira chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Samira bất ngờ trở thành chủ lực mạnh nhất sau bản cập nhật 13.1 - Ảnh 2.

Samira đã trở thành chủ lực tốt nhất phiên bản 13.1 – nguồn: Riot Games

Với dạng chủ lực tuyến sau như Samira, nhân vật này sợ nhất là các tướng gây sát thương thẳng vào vị trí của mình. Ở phiên bản trước, Yuumi và Taliyah là khắc chế cứng của Samira. Vì vậy khi các đội hình này bị giảm sức mạnh, Samira khỏe lên là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, chỉ số sát thương vật lý từ Vô Cực Kiếm được tăng sức mạnh sẽ giúp Samira có sức ảnh hưởng lớn ngày từ cấp độ 1 sao. Hệ quả là người chơi Samira có thể lăn cầu tuyết, giữ vàng và máu dễ dàng hơn rất nhiều ở bản 13.1.

Đấu Trường Chân Lý: Samira bất ngờ trở thành chủ lực mạnh nhất sau bản cập nhật 13.1 - Ảnh 3.

Việc Vô Cực Kiếm được tăng sức mạnh khiến nhiều chủ lực vật lý tỏa sáng rực rỡ – nguồn: Riot Games

Tóm lại, với sự đi xuống của các tướng khắc chế (Yuumi, Taliyah), Samira đã trở thành một ngôi sao mới tại ĐTCL. Vị tướng này chắc chắn sẽ trở thành “bài tủ leo hạng” của nhiều người chơi tại phiên bản 13.1.

Theo GameK

Facebook