Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình 4 Chủ Lực tại mùa 8

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình 4 Chủ Lực tại mùa 8 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ không bao giờ rơi vào cảnh thiếu sát thương khi sử dụng đội hình 4 Chủ Lực.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, có rất nhiều tướng chống chịu mạnh với chỉ số cao, hiệu ứng khó chịu. Hơn nữa, số lượng tướng chống chịu càng gia tăng với sự xuất hiện của chủng tộc Hiểm Họa.

Vì vậy, game thủ buộc phải tìm tới những đội hình có nhiều nguồn sát thương để giải quyết trận đấu. Mới nhất, các cao thủ đã thử nghiệm thành công đội hình 4 Chủ Lực với nguồn sát thương vô cùng dồi dào, đa dạng.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình 4 Chủ Lực tại mùa 8 - Ảnh 1.

Các tướng Chủ Lực đều sở hữu khả năng gây sát thương mạnh

Cách vận hành của đội hình 4 Chủ Lực tương đối đơn giản khi sử dụng Draven, Samira, Miss Fortune, Mordekaiser để gây sát thương. Sau đó, người chơi sẽ tận dụng khả năng chống chịu tuyệt vời của tộc Thần Giáp để bảo vệ cho những tướng hàng sau.

Cách xây dựng đội hình này sẽ khá giống với lối chơi Jax – Thần Giáp. Thay vì dùng Jax làm chủ lực, bạn sẽ dồn trang bị gây sát thương vật lý cho Draven ở đầu trận. Tới khi sở hữu Samira và mốc 4 Chủ Lực, người chơi sẽ chuyển đồ của Draven sang vị tướng này để đạt tới khả năng gây sát thương tối đa.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình 4 Chủ Lực tại mùa 8 - Ảnh 2.

Đội hình hoàn chỉnh ở giai đoạn cuối trận đấu

Về phần Lõi Công Nghệ, nâng cấp của Samira, Jax (tăng tỷ lệ né tránh) hay Ngộ Không đều rất mạnh và đáng sở hữu. Ngoài ra các lõi cung cấp trang bị cũng rất hợp với đội hình 4 Chủ Lực bởi ngoài Samira, các vị tướng khác cũng cần trang bị để gây sát thương. Nếu bạn có trang bị tăng sát thương phép, hãy ghép cho Miss Fortune hoặc Mordekaiser.

Samira có thể rất mạnh dù không dùng nhiều trang bị

Samira có thể rất mạnh dù không dùng nhiều trang bị

Kết

4 Chủ Lực là dạng đội hình bạn nên hướng tới ở cuối trận để giải quyết trận đấu. Nếu bạn ưa thích lối chơi linh hoạt, thay đổi đội hình ở cuối trận thì 4 Chủ Lực là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Theo GameK

Facebook