Độc lạ LMHT: Sách Phép ‘cho phép’ người chơi Dịch Chuyển dù bị khóa

Nhánh Cảm Hứng
5/5 - (9 bình chọn)

Trong LMHT, một số kỹ năng khi sử dụng sẽ khóa các phép bổ trợ có khả năng làm thay đổi vị trí người chơi nhằm mục đích giữ cân bằng. Song, với ngọc siêu cấp Sách Phép (Unsealed Spellbook), mọi định luật mà Riot Game tạo ra giờ đây hoàn toàn vô nghĩa.

Hãy cùng MGN bọn mình tìm hiểu nhé!

Ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này chính là R – Xung Phonggg!!!!! của Kled, Tốc BiếnDịch Chuyển của hắn ta sẽ bị khóa trong khi hắn ta đang niệm chiêu cuối.

>> Xem Thêm: LMHT: Phản ứng của cộng đồng mạng trước việc SBTC bị cấm vĩnh viễn

Trong suốt khoảng thời gian này, sẽ không có cách nào để hắn ta sử dụng cả 2 phép bổ trợ nói trên, cho đến khi… Sách Phép xuất hiện.

Nhánh Cảm Hứng

Sách Phép là ngọc siêu cấp thuộc nhánh Cảm Hứng.

Sách Phép trong khoảng thời gian gần đây đã không còn được nhiều người chú ý và khả ít người sử dụng Ngọc Siêu Cấp này trong các ván đấu thông thường.

Với khả năng cho phép người chơi “tạm” đổi Phép Bổ Trợ trong ván đấu, một lỗi bất cấp đã vừa mới xuất hiện gần đây.

Kled

Kled chính là gương mặt “tận dụng” bug này tốt nhất.

Ngay khi Kled sử dụng Chiêu Cuối và bạn tiến hành chọn đổi 1 trong 2 Phép Bổ Trợ hiện tại thành Dịch Chuyển, sau khi quá trình hồi chiêu kết thúc, tên già gân này có thể sử dụng Dịch Chuyển trong lúc đang R – Xung Phongggg!!!!

Điều kiện để kích hoạt bug chính là Phép Bổ Trợ trước khi đổi phải là một phép có thể sử dụng được trong trạng thái Định Thân, ví dụ như Kiệt Sức, Thiêu Đốt,…

Akshan

Akshan cũng sử dụng được bug này nhưng… nó vô nghĩa lắm! Tin mình đi!!

Tận dụng được “kẻ hở” này trong hệ thống LMHT, Kled hoàn toàn có thể tạo nên một thế gọng kìm với 2 cánh “quân” lao thẳng vào đội hình bạn với tốc độ bàn thờ.

Ngoài Kled, Akshan cũng có thể “tận dụng” bug này khi đang sử dụng E – Đu Dây Kiểu Anh Hùng, tuy nhiên, nó khá vô nghĩa khi anh chàng “đáp đất” trong trạng thái không đu dây.

Mordekaiser

Moderkaiser cũng sử dụng bug được nhưng khá vô thưởng vô phạt.

Moderkaiser cũng có thể làm điều tương tự trong Vương Quốc Tử Vong của mình, tuy nhiên, kết thúc quá trình Dịch Chuyển cũng chính là lúc chiêu cuối hết tác dụng. Trông nó vô tri không tả được.

“Tính năng” này hoàn toàn là một bug và hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo nào về vấn đề này của Sách Phép. Hi vọng trong vài ngày tới chúng ta sẽ không chứng kiến cảnh Kled sử dụng ulti từ 2 phía.

Đừng quên theo dõi MGN để đọc những tin tức mới nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook