Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 12.21

Chú thích ảnh
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Dù không có những chỉnh sửa quá lớn nhưng bản 12.21 của Đấu Trường Chân Lý vẫn có những thay đổi đáng kể tới meta.

Pháo Thủ

Trong số các hệ chủ lực của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Pháo Thủ đang tỏ ra cực kỳ yếu ở thời điểm hiện tại. Điểm yếu lớn nhất của Pháo thủ đó là chủ lực – Nomsy quá phụ thuộc vào may mắn để sở hữu hiệu ứng của hệ này. Vì vậy mà trong nhiều trường hợp bạn không thể sử dụng đội hình Pháo Thủ kể cả khi có trang bị phù hợp.

Chú thích ảnh

Pháo Thủ sẽ được tăng rất nhiều sát thương ở phiên bản 12.21 – nguồn: Riot Games

Tại bản 12.21 sắp tới, Riot Games sẽ tăng sức mạnh cho Pháo Thủ với thay đổi về lượng sát thương ở mốc 4 và 6 tướng. Điều này khuyến khích game thủ sử dụng các mốc cao của Pháo Thủ và giúp cho lối chơi xoay quanh Graves mạnh hơn ở giai đoạn cuối trận.

Xayah – Bang Hội

Với sự thống trị của đội hình Rồng Thần trong thời gian qua, game thủ dần nhận ra điểm yếu của những tướng 4 vàng trong Đấu Trường Chân Lý. Về cơ bản, các tướng 4 vàng ở mùa 7.5 thường tỏ ra yếu hơn khá nhiều so với các tướng Rồng Thần 6 hay 7 tiền. Hệ quả là giai đoạn cuối trận, các tướng 4 sao trở nên thua thiệt cả về mặt sát thương lẫn chống chịu.

Chú thích ảnh

Xayah cần thêm sát thương để gồng gánh được đội hình ở cuối trận – nguồn: Riot Games

Điển hình là đội hình Xayah – Bang Hội đã yếu đi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tại bản 12.21, Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho Xayah ở tất cả cấp độ, giúp vị tướng này gây sát thương tốt hơn rất nhiều. Đây là động thái cần thiết khi đội hình Xayah – Bang Hội đang tỏ ra thiếu sát thương trầm trọng.

Pháp Sư – Thượng Long

Tại mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, tộc Thượng Long đã được làm lại và trở nên cân bằng hơn khá nhiều. Ngoài ra, việc tộc này sở hữu một tướng gây sát thương phép tốt ở đầu và giữa trận như Lux cũng giúp đội hình Thượng Long rất được ưa chuộng.

Chú thích ảnh

Lux sẽ được tăng sát thương rất nhiều và hứa hẹn trở thành chủ lực mạnh ở bản 12.21 – nguồn: Riot Games

Tại bản 12.21 sắp tới, Riot tiếp tục tỏ ra ưu ái Thượng Long khi họ tăng khá nhiều sức mạnh cho Lux. Cụ thể, lượng sát thương từ kỹ năng của Lux gây lên các mục tiêu theo đường thẳng sẽ được gia tăng. Đây là những nâng cấp cần thiết để tộc Thượng Long có thể thống trị meta.

Kết

Về cơ bản thì những thay đổi của Riot tại bản 12.21 không phải là quá lớn như làm lại một vài tướng, tộc – hệ. Thay vào đó, Riot tập trung vào việc buff trực tiếp cho những đội hình đang bị đánh giá thấp hoặc quá yếu ở bản trước. Nếu bạn muốn tìm kiếm meta mới ở bản 12.21 thì những đội hình kể trên là sự lựa chọn hợp lý.

Theo GameK

Facebook