Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl: Darkrai có thể trở lại lần nữa

Darkrai Pokémon
Đánh giá post

Darkrai từng được xuất hiện trong một thời gian ngắn ở tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl, nhưng liệu nó có cơ hội quay trở lại trong tương lai lần nữa hay không?

Darkrai bây giờ đã không còn xuất hiện trong trò chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl nữa, nhưng điều đó có nghĩa là nó đã chính thức biến mất mãi mãi? Do là một Pokémon huyền thoại, cho nên Darkrai chỉ có thể được nhận thông qua các phương tiện bên ngoài, Member Card (chỉ diễn ra trong thời gian ngắn) là phương pháp chính để có được nó trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl. Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong trò chơi này như một phần của các sự kiện, nhưng sự kiện về Darkrai hiện đã kết thúc từ lâu và con đường đến Newmoon Island đã bị đóng lại mất rồi.

Darkrai Pokémon

Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl như một phần của các sự kiện, nhưng sự kiện về Darkrai hiện đã kết thúc từ lâu và con đường đến Newmoon Island đã bị đóng lại mất rồi

Trước đây, chúng ta có thể nhận được Member Card trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl thông qua sự kiện Mystery Gift. Khi người chơi đã đánh bại Tứ Đại Thiên Vương và Champion, họ sẽ kiếm được National Dex. Với National Dex trong tay, người chơi có thể sử dụng Member Card để vào nhà trọ ở Canalave City, sau đó ngủ trên một trong những chiếc giường tại đây. Làm vậy sẽ cho phép chúng ta đi đến Newmoon Island, nơi người chơi có thể đối mặt với Darkrai trong trận chiến rồi cố gắng bắt lấy nó.

Darkrai chắc chắn có thể bị bắt trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl, nhưng sự kiện Member Card hiện đã đóng lại rồi, cũng giống như sự kiện Shaymin, vì Letter của giáo sư Oak ngừng được phân phối thông qua Mystery Gift vào đầu năm nay. Item Azure Flute dành cho Arceus vẫn còn trong trò chơi, vì để mở khóa nó yêu cầu người chơi phải sở hữu tựa game Pokémon Legends: Arceus, lưu dữ liệu với tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành, vì vậy, đây có vẻ vĩnh viễn là một phần của trò chơi rồi! Việc đến thăm Newmoon Island để gặp rồi bắt được Darkrai có thể không diễn ra vào lúc này, nhưng liệu có khả năng The Pokémon Company sẽ đưa nó trở lại trong tương lai, để tạo cơ hội cho những huấn luyện viên khác chiến đấu với Pokémon huyền thoại này?

Hiện không có khả năng Darkrai sẽ trở lại trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl

Darkrai Pokémon game

Trong tương lai, có thể Pokémon Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Mystery Gift trong một vài năm tới, nhưng còn sự kiện Member Card thì thực sự hơi khó xảy ra lần nữa ở Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl

Bây giờ thì không có khả năng Darkrai sẽ quay trở lại với trò chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl. Bởi vì thông thường, các sự kiện liên quan tới Pokémon huyền thoại chỉ diễn ra một lần và sau đó không bao giờ xảy ra nữa. Đây là một phần trong cách tiếp cận của FOMO đối với series, nhằm khuyến khích người hâm mộ mua tựa game này càng sớm càng tốt, vì cơ hội để có được những Pokémon quý hiếm như Darkrai là khá thấp. Có thể Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Mystery Gift trong một vài năm tới, nhưng còn sự kiện Member Card thì thực sự hơi khó xảy ra.

Game

Chúng ta có thể giao dịch sinh vật này từ người chơi khác, và có khả năng tồn tại rất nhiều người chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl đã cảm thấy chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó để chiến đấu rồi

Ngay cả khi sự kiện Member Card không còn ở trò chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl nữa, thì người chơi vẫn có cơ hội nhận được Darkrai thông qua các phương tiện khác. Ví dụ như có thể giao dịch sinh vật này từ người chơi khác, và có khả năng tồn tại rất nhiều người chơi đã cảm thấy chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó. Sau khi tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl tham gia vào Pokémon Home, người chơi sẽ có thể trao đổi từ một tựa game khác trong thương hiệu, nghe thật thú vị phải không nào? Nếu trò chơi Pokémon Legends: Arceus cũng tham gia vào Pokémon Home trong tương lai, thì lại càng có thêm cách khá dễ dàng để sở hữu Darkrai, vì có thể mở khóa trận chiến với sinh vật này bằng cách lưu dữ liệu trò chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl trên Nintendo Switch.

>>> Xem thêm: Pokémon: Machoke và Graveler giống nhau tất cả là nhờ vào việc giao dịch?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Pokemon Pokemon game

Theo: Game4v

Facebook