Dead Island 2 trở lại sau ba tháng với đoạn trailer đầy máu lửa

Dead Island 2
Đánh giá post

Đoạn giới thiệu mới của Dead Island 2 cho thấy phong cách chiến đấu, bối cảnh đẹp mắt và các loại thây ma khác nhau sẽ xuất hiện trong game.

Dead Island 2

Dead Island 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Dead Island 2 đã nhận được một đoạn giới thiệu mới cho thấy các khía cạnh của lối chơi khi video đưa người chơi vào một “chuyến tham quan” đến Los Angeles. Chờ đợi một tựa game mới trong thương hiệu đã lâu, cùng sự chậm trễ khác của Dead Island 2 đã xảy ra vào tháng trước. Với buổi giới thiệu mới được tổ chức, người hâm mộ đã có được thông tin mới để thỏa mãn thêm sự tò mò của mình về những gì tựa game sở hữu trong cửa hàng.

Được công bố lần đầu tại E3 2014, Dead Island 2 đã trải qua quá trình phát triển tương tự như những gì đã xảy ra với trò chơi đầu tiên, bị hoãn nhiều lần và bị coi là bị bỏ rơi. Câu chuyện mới lấy bối cảnh ở California, đánh dấu sự khác biệt so với các phần trước trong sêri và là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất chứa đầy thây ma cùng nhiều pha hành động. Trong đoạn giới thiệu mới, người chơi sẽ đồng hành với Jacob và Amy, hai trong số sáu sát thủ của Dead Island 2, trong chuyến tham quan những vẻ đẹp và sự nguy hiểm của Los Angeles.

Đoạn giới thiệu mới của Dead Island 2 giới thiệu cho người chơi về Hell-A theo phong cách hài kịch đen, lối dẫn dắt cũng được mô phỏng trong Goat Simulator 3. Trong phiên bản Hell-A của Los Angeles do Deep Silver và Dambuster Studios tạo ra, người chơi được dẫn dắt bởi Jacob, một trong những nhân vật điều khiển được của trò chơi. Đoạn giới thiệu cho thấy các địa điểm như bãi biển, nhà ở và đường phố đầy thây ma, trong khi Jacob mang theo cờ lê và dùi cui khi khám phá thành phố và giới thiệu người chơi với những người sống sót khác sau đợt bùng phát mà không tiết lộ danh tính của họ.

Phần thứ hai của đoạn giới thiệu được thuật lại bởi Amy, một nhân vật điều khiển được khác, và trong phân đoạn của cô ấy, khả năng chiến đấu trong Dead Island 2 được giới thiệu. Người chơi sẽ có nhiều cách khác nhau để tiêu diệt lũ zombie như dùng tay không chém, đá, giẫm đạp, đốt và sử dụng súng. Nhiều loại vũ khí xuất hiện trong đoạn trailer rất đáng kể và bao gồm katana, dao rựa, kiếm, gậy bóng chày, các loại búa khác nhau và “vuốt”. Trò chơi cũng sẽ có một số loại súng, một trong những khía cạnh khiến Dead Island 2 khác biệt với Dying Light 2. Đoạn giới thiệu cũng cho thấy vũ khí DIY và một loại sức mạnh đặc biệt – đoạn giới thiệu không nêu chi tiết về tính năng này nhưng cho thấy nhân vật của người chơi có được một số loại sức mạnh sau khi bị thây ma cắn.

Dead Island 2 còn rất nhiều việc phải làm để khôi phục lại sự kỳ vọng của người chơi sau rất nhiều sự cố. Trước đó, Deep Silver đã xác nhận rằng trò chơi đang trong quá trình “phát triển tích cực” và mặc dù thông tin này không mang lại nhiều niềm tin, nhưng động lực hiện tại khiến người chơi có lý do để phấn khích. Và cách giải cứu hy vọng của người chơi đến theo cách thiết thực nhất có thể: bằng một đoạn trailer đậm chất bạo lực và hài hước theo phong cách của các thương hiệu. Sau khi Dying Light 2 được phát hành trong năm nay, người hâm mộ đã sẵn sàng chờ sự lên ngôi của Dead Island 2 trong năm sau.

Xem thêm: Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Dambuster Studios dead island Dead Island 2 deep silver

Theo: Game4v

Facebook