Deft bật mí thời điểm giải nghệ và mức lương của bản thân tại LCK

Đánh giá post

So với mức lương “không tệ hơn ai” ở thời điểm hiện tại, Deft từng phải thi đấu mà không có lương ở những ngày đầu “debut” tại LCK.

Được gọi vui là “pháp sư thời gian” trong cộng đồng LMHT quốc tế, đến nay Deft đã thi đấu được gần 10 năm và sưu tập đủ cúp vô địch từ LCK cho đến LPL, từ MSI cho đến CKTG. Do đó, rất nhiều fan tò mò về mức lương cũng như những dự định trong tương lai của “nam chính anime” này. Và mới đây, trong buổi phỏng vấn ngắn tại Hàn Quốc thì Deft đã giải đáp khá nhiều thắc mắc của fan.

Deft bật mí thời điểm giải nghệ và mức lương của bản thân tại LCK

Đầu tiên, nói về gia đình và nhà trường, Deft cho biết anh được bố mẹ ủng hộ hết lòng và đây là một trong những lý do giúp anh không ngừng nỗ lực thi đấu. Còn với trường trung học Mapo, anh cho biết đại diện trường học đã liên lạc và thông báo sẽ trao cho anh bằng tốt nghiệp danh dự. Dẫu vậy, Deft cho biết anh không có ý định đi học đại học.

Deft bật mí thời điểm giải nghệ và mức lương của bản thân tại LCK

Tiếp đến, Deft bật mí về mức lương của bản thân: “Rất khó để tiết lộ con số cụ thể. Những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp, tiền lương chỉ là con số 0 mà thôi, thời điểm đó tôi không có khái niệm về tiền lương và chỉ được thưởng 1 triệu Won sau 3 tháng (1 mùa giải). Còn hiện tại, mức lương hàng năm của tôi không tệ hơn những tuyển thủ khác.”

Trước đấy, cựu HLV của JAG cho biết Ruler đã được đề nghị mức lương hàng năm là 2 tỷ Won (khoảng 37 tỷ VNĐ), vậy nên thu nhập của Deft được dự đoán là không có nhiều chênh lệch so với con số này.

Nhà đương kim vô địch CKTG - Deft từng thi đấu không lương trong những ngày đầu "debut".

Nhà đương kim vô địch CKTG – Deft từng thi đấu không lương trong những ngày đầu “debut”.

Sau đó, “nam chính anime” tiết lộ mục tiêu trong tương lai của bản thân: “Vẫn là như ban đầu thôi. Không rõ khi nào tôi sẽ giải nghệ. Nếu như tôi không thể lấy lại phong độ sau khi giải ngũ, tôi sẽ xem xét việc giải nghệ vào lúc đó.”

Deft từng nghĩ bản thân là sống trong thế giới toàn những diễn viên như "The Truman Show".

Deft từng nghĩ bản thân là sống trong thế giới toàn những diễn viên như “The Truman Show”.

Cuối cùng, Deft tâm sự việc DRX giành chức vô địch CKTG với anh giống như một “bộ phim”: “Điều này làm tôi nhớ đến bộ phim The Truman Show (1998), chúng tôi còn từng hỏi nhau rằng “đằng ấy có phải diễn viên không thế?”, ai cũng có cảm giác như đang mơ vậy.”

Xem thêm: Riot Games vô tình hé lộ trang phục Tết Nguyên Đán dành cho Gwen

Deft DK Deft DRX Deft LCK Liên minh huyền thoại LMHT

Theo: Game4v

Facebook