Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’

Đánh giá post

Sau khi giành chiến thắng trong mini game solo Dr. Mundo, Deft lại bị nữ Idol Kpop xinh đẹp này “out trình” trong thử thách “xếp hình”.

Cách đây vài ngày, Deft đã khiến cộng đồng LMHT thích thú khi xuất hiện cùng nữ Idol Kpop trong show “Fearless Kkura” của cô nàng Sakura. Tuy nhiên, đó mới chỉ là tập đầu tiên trong show giải trí này, và đến hôm nay thì nhà đương kim vô địch thế giới đã cùng nữ ca sĩ xinh đẹp này trải qua khá nhiều thử thách hấp dẫn mới.

[SUB] (최초공개) 사쿠라🐈와 전력질주 데프트🦙 3꽉 더비매치 게임 스타트✨ │ [겁도 없꾸라] EP.08

Trong tập mới này, Deft và Sakura đã có “kèo solo” gồm 3 vòng đấu bao gồm: Solo Dr. Mundo (LMHT), solo Ubongo (board game) và solo trò chơi vận động.

Ngay trong vòng đấu đầu tiên, solo Dr. Mundo là mini game khá quen thuộc đối với cộng đồng LMHT. Thi đấu đúng sở trường, Deft đã giành chiến thắng khá kịch tính trước Sakura chỉ với số lượng máu ít ỏi còn lại.

Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’

Đến vòng đấu thứ hai, Ubongo là board game “xếp hình” cho vừa khít với những hình mẫu của trò chơi. Ngay khi vừa bắt đầu, Deft đã dẫn trước 2-0 khá chóng vánh trong trận “BO5 Ubongo” với Sakura.

"Tớ có nên nhẹ tay với cậu không nhỉ?" - Deft "gáy sớm" sau khi dẫn trước 2-0.

“Tớ có nên nhẹ tay với cậu không nhỉ?” – Deft “gáy sớm” sau khi dẫn trước 2-0.

Vậy nhưng kể từ ván 3, Sakura lại thắng liên tiếp để rồi “lật kèo 3-2” đầy bất ngờ trước xạ thủ nhà DK.

Nữ Idol Kpop có biểu cảm khá nhí nhảnh khi nhắc lại câu nói nổi tiếng liên quan đến Deft.

Nữ Idol Kpop có biểu cảm khá nhí nhảnh khi nhắc lại câu nói nổi tiếng liên quan đến Deft.

Không những vậy, cô nàng này còn “cà khịa” Deft với câu nói nổi tiếng liên quan đến chính tuyển thủ này: “Điều quan trọng là phải có một trái tim kiên cường.”

Tại vòng đấu cuối cùng, ban tổ chức đã đưa ra một số trò chơi vận động khác nhau, tuy nhiên điều làm nhiều fan thích thú là cuộc chạy đua với “dép sỏi lồi” của Deft và Sakura. Cả hai đã phải có những phản ứng khá hài hước trong phần “tăng tốc” này.

Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’

Sau cùng, Deft đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Sakura, đồng thời anh cũng tặng cô nàng mẫu áo thi đấu của DWG KIA (hiện là Dplus KIA) làm quà lưu niệm.

Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’

Xem thêm: CKTG 2023: VCS bị ‘giáng hạng’ suất thi đấu và phải bắt đầu từ ‘vòng gửi xe’

Deft DK Deft Idol Kpop Liên minh huyền thoại LMHT sakura solo Dr. Mundo

Theo: Game4v

Facebook