Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, giải thích kết thúc đầy hi vọng

Đánh giá post

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, giải thích kết thúc đầy hi vọng

SharingFunVN – Phần sau có tiết lộ nội dung cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba #205.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã đi đến hồi kết sau 205 chương. Người hâm mộ rất buồn khi phải nói lời tạm biệt, nhưng tập cuối mang đến cho họ cái nhìn thoáng qua về tương lai đầy hy vọng mà Tanjiro và những người bạn đã chiến đấu để đạt được.

Kết thúc có hai phần. Chương thứ 204 tập trung vào những người sống sót sau cuộc đối đầu cuối cùng của bộ truyện với Muzan Kibutsuji. Sau đó, chương thứ 205 nhìn vào tương lai vài thập kỷ, về sự tái sinh và thế hệ tương lai của các nhân vật quan trọng.

Manga Slayer Demon kết thúc như thế nào?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, giải thích kết thúc đầy hi vọng

Lấy bối cảnh ba tháng sau thất bại của Muzan, chương áp chót cho thấy Tanjiro đã hồi phục sau khi suýt bị biến thành quỷ. Tuy nhiên, những vết thương mà anh ấy phải chịu có ảnh hưởng lâu dài khi anh ấy trở lại là con người, với cánh tay trái và mắt phải bị tổn thương vĩnh viễn. Trong thời gian Tanjiro hồi phục, Kiriya Ubuyashiki trẻ tuổi, thủ lĩnh hiện tại của Quân đoàn Sát quỷ, tổ chức một cuộc họp Hashira cuối cùng để giải tán tổ chức. Sau nhiều lần đoàn tụ chân thành, Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke hướng về ngôi nhà của gia đình Kamado, với chương kết thúc bằng hình ảnh của Nhật Bản thời hiện đại.

Chương thứ 205, “Life Shining Across the Years”, là một khoảng thời gian giới thiệu một thế hệ nhân vật mới. Chắt của Zenitsu, Yoshiteru, đọc một cuốn sách có tựa đề “Truyền thuyết về Zenitsu” và thảo luận về ý tưởng tái sinh với chị gái Toko: “Mình tin rằng tất cả những người chiến đấu với quỷ và chết vì một thế giới hòa bình đều được tái sinh trong một cuộc sống hạnh phúc hơn. ” Suy nghĩ đầy hy vọng này là xương sống của chương cuối cùng của Demon Slayer, khi nhiều hậu duệ/tái sinh của các nhân vật yêu thích của chúng ta ra mắt.

Tìm hiểu về time skip của Demon Slayer

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, giải thích kết thúc đầy hi vọng

Kanata và Sumihiko Kamado là những người đầu tiên được giới thiệu, và rõ ràng qua vẻ ngoài của họ, họ lần lượt là Kanao và Tanjiro. Kanata cố gắng lôi em trai ra khỏi giường để đến trường, nhưng Sumihiko lười biếng vẫn tiếp tục ngủ. Kanata sau đó gặp Yoshiteru và Toko, chắt của Zenitsu và Nezuko, và cả ba cùng nhau đi bộ đến trường. Hầu như mọi thứ đều chứa một số kiểu gật đầu với sự tái sinh của các nhân vật khác, với các cựu Hashiras Uzui, Kanae, Shinobu, Himejima, Tokito, Iguro và Kanroji đều góp mặt trong chuyến hành trình đến trường của bộ ba.

Uzui vừa giành huy chương vàng cho Nhật Bản ở môn thể dục dụng cụ, tôn vinh dòng dõi shinobi của anh. Nhưng, rõ ràng, anh ta có một thái độ hư hỏng. Kanae và Shinobu theo học tại Học viện dành cho nữ sinh Sekirei, Himejima là giáo viên mẫu giáo và Tokito được nhìn thấy cùng với người song sinh của mình là hai em bé trong xe đẩy. Khi Toko và Kanata thảo luận về những việc cần làm sau giờ học, họ đề cập đến việc đến thăm một quán ăn do Iguro và Kanroji điều hành, nghĩa là cả hai đã ước được ở bên nhau trong một cuộc sống khác.

Trong khi đó, Sumihiko cuối cùng cũng tỉnh dậy và nhận ra rằng, nếu không nhanh lên, anh chàng sẽ bị trễ và làm hỏng cơ hội giành được giải thưởng xuất sắc. Khi anh ấy nhảy ra khỏi cửa sổ và chạy nước rút đến trường, chuyến tàu tái sinh tiếp tục với nhiều nhân vật hơn nữa từ quá khứ xuất hiện. Khi Sumihiko chạy qua sân, chúng ta thấy Urokodaki và Kuwajima đang chơi trò Shoji. Một chiếc TV ở phía sau đề cập đến Ubuyashiki là người Nhật Bản sống lâu nhất từ ​​​​trước đến nay, phá bỏ lời nguyền tuổi thọ ngắn ngủi của gia đình họ. Sumihiko tiếp tục phi điên cuồng đến trường bằng cách nhảy qua mui một chiếc xe tuần tra với anh chị em Shinazugawa bên trong, có vẻ như đang đóng một vở hài kịch bạn thân-cảnh sát mà người hâm mộ xứng đáng được hưởng. Anh ta thậm chí còn chạy qua Giyu, Sabito và Makomo trước khi gia nhập Tojuro, một hậu duệ rõ ràng của Rengoku.

Nhà thực vật học Aoba Hashibira, hậu duệ/tái sinh của Inosuke, đã phát hiện ra Blue Spider Lily, loài hoa mà Muzan tin rằng sẽ ban cho hắn cơ thể bất tử hoàn hảo. Yushiro, người vẫn còn sống và được biết đến như một nghệ sĩ bí ẩn, người đã vẽ những bức chân dung tuyệt đẹp về Tamayo. Ngay cả thợ rèn kiếm Haganezuka và các thành viên bình thường của Quân đoàn Sát quỷ, như Murata và Goto, cũng có những vai khách mời nhỏ.

Khi Sumihiko và Tojuro tiếp tục chạy đến trường, và tránh xa anh chị em Shinazugawa, Tojuro cố gắng thuyết phục Sumihiko tham gia câu lạc bộ Kendo. Mặc dù cả hai đến trường kịp giờ nhưng mẹ của Sumihiko nhận được một cuộc điện thoại thông báo cho bà về những gì con trai bà đã làm. Khi cô ấy nói chuyện qua điện thoại, chúng ta thấy thanh kiếm, đôi bông tai của Tanjiro và một bức ảnh của tất cả những người đã hỗ trợ và sống sót trong trận chiến vĩ đại chống lại Muzan , người mà thất bại đã mang lại tương lai tươi sáng mà họ luôn hy vọng.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một câu chuyện ngập tràn nỗi đau và sự mất mát mà các nhân vật phải gánh chịu trong hành trình biến thế giới thành một nơi an toàn hơn. Mặc dù việc đạt được một kết thúc được mọi người nhất trí yêu thích là điều khó khăn đối với bất kỳ bộ truyện nào, nhưng cái kết đầy hy vọng của demon slayer là minh chứng cho những hy sinh vì một tương lai tươi sáng hơn.

Facebook