Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070
Đánh giá post

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1070.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070

Tên chương: “Kẻ Mạnh Nhất Của Nhân Loại”.

Trang bìa: Germa 66’s Ahh… Chuyến du hành vô cảm Vol. 27: “Năm nhà khoa học tập hợp vì lợi ích thế giới và nhân loại”. 5 nhà khoa học là Vegapunk, Caesar, Judge, Queen và một người phụ nữ( chỉ có phần lưng người phụ được lộ diện nhưng nhìn có vẻ giống Stussy).

Chương mới bắt đầu với việc Luffy xin lỗi Sentoumaru vì đã làm hắn mất tập trung trước đòn tấn công của Lucci.

Sentoumaru nói Luffy đừng coi thường hắn vì hắn đã thấy đòn tấn công của Lucci và đề phòng, nhưng vẫn không thể chống lại đòn tấn công của Lucci.

Seraphim tấn công CPO. S-Snake tấn công bằng sức mạnh của Mero Mero no Mi, S-Hawk sử dụng kiếm của mình và S-Shark đấm xuống sàn, biến nó thành 1 đợt sóng. Các đặc vụ CPO cố gắng chống lại Seraphim, nhưng bị hạ gục dễ dàng.

Kaku và Stussy không tham gia cuộc chiến. S-Snake chỉ cho Jinbe và Chopper vị trí của tên lửa chân không và đâu là con đường phù hợp để tiếp cận nó. Jinbe khen S-Snake tốt bụng, khiến cô ta đỏ mặt và trở nên rất tsundere (cô ấy nói chuyện như Boa Hancock thật).

Luffy cùng Lucci tiếp tục đấu, Luffy có lợi thế trong trận chiến vì Lucci không thể đánh trúng cậu. Chuyển cảnh đến phòng thí nghiệm nơi nhóm của Nami vẫn ở cùng với Vegapunk.

Vegapunk nói rằng Seraphim là đỉnh cao của khoa học mà ông có thể tạo ra và đó là lý do tại sao chúng là những người mạnh nhất trên biển cả này. Tuy nhiên, Vegapunk không thể đảm bảo liệu “Trái Ác Quỷ nhân tạo” có thể được thức tỉnh hay không và sau đó ông cung cấp thêm thông tin về “Trái Ác Quỷ nhân tạo”.

Zoan là thứ duy nhất hiện nay có thể làm được. Vegapunk cũng có thể tạo ra “Zoan Thần Thoại” nhưng chúng đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Để tạo ra Paramecia, Vegapunk cần “yếu tố dòng dõi” của người dùng gốc để tạo ra “Green Blood” , thứ sẽ ban cho người nhận sức mạnh. Tất cả các Seraphim đều có “Green Blood” chảy trong vòng tay của chúng.

Còn về trái Logia, Vegapunk nói rằng ông ấy đã cố gắng hết sức để tạo ra chúng nhưng chúng quá khó (Vegapunk không nói gì về trái của Kizaru trong chương này).

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070

Có sức mạnh mới nhưng Lucci vẫn “no hành” với Luffy

Trở lại cuộc chiến, Luffy sử dụng “Gomu Gomu no Dawn Whip” (Gum Gum White Whip) trước và sau đó cậu ấy tấn công Lucci bằng “Gomu Gomu no Dawn Rocket” (Gum Gum White Rocket) như đã thấy trong trang xuất hiện tại Jump Festa 2023.

Lucci ho ra máu và tự nghĩ về lúc mà Luffy tấn công hắn bằng Gear 3 ở Enies Lobby.

Lucci: “Ư…Ý thức của ta đang mờ dần!”

Lucci bị thổi bay bởi đòn tấn công của Luffy.

Sentoumaru bảo Luffy đến chỗ tên lửa chân không và giúp Tiến sĩ Vegapunk trốn thoát. Chopper cũng nói với Luffy rằng hãy nhanh chóng đi cùng họ nếu cậu muốn cứu Atlas. Vì vậy, Luffy đi đến phòng thí nghiệm với họ. Trở lại phòng thí nghiệm. Vegapunk nói với nhóm của Nami rằng ông sẽ đi cùng họ ra biển và băng Mũ Rơm đã có những phản ứng khác nhau về chuyện đó. Nami lo lắng vì đó sẽ là một gánh nặng lớn. Franky và Usopp rất phấn khích, Sanji liên tục bảo Vegapunk mở khóa chân. Franky muốn Vegapunk kiểm tra Franky Shogun và Thousand Sunny.

Nhóm của Luffy đến phòng thí nghiệm (nhưng họ vẫn chưa đoàn tụ với nhóm của Nami). Bonney tỉnh lại và quay trở lại chỗ Vegapunk. Không có thông tin gì về Zoro và Brook trong chương này. Ở thành phố của Egghead, Lucci xuất hiện với vài miếng băng trên người. Hắn hiện có “quyền kiểm soát” và đang chỉ huy cả 4 Seraphim.

Chuyển cảnh ra biển. Ở trang cuối cùng của chương, Kizaru đang dẫn đầu một hạm đội đến đảo Egghead. Kizaru: “Băng Mũ Rơm tưởng rằng dễ dàng mang Vegapunk ra khỏi hòn đảo…Nhưng mọi thứ sẽ không diễn ra như chúng nghĩ đâu!!”

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng của manga One Piece chap 1070, tuần sau không có chương mới do nghỉ lễ Weekly Shonen Jump.

>>> Xem Thêm: Avatar: The Way of Water có doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Facebook