Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022
Đánh giá post

Theo như báo cáo thống kê mới được công bố thì Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022.

Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

Mới đây Yahoo! Japan đã công bố tất cả các vị trí chiến thắng cho giải thưởng thường niên “Yahoo! Japan Search Awards”. Dữ liệu được lấy từ ngày 1/1 đến 1/11/2022. Ở Nhật Bản, Công cụ tìm kiếm Yahoo! vẫn là công cụ được người dùng Internet Nhật Bản ưa thích số một.

Ở hạng mục Anime, cú hit của năm, tác phẩm về gia đình “giả mạo” Forger – Spy x Family, bộ phim đã xuất sắc vượt qua những cái tên sừng sỏ khác như “My Dress-Up Darling”, “Chainsaw Man”, “Lycoris Recoil”,… để giành lấy vị trí đầu tiên.

Ngoài ra còn một số trường hợp đặc biệt như Demon Slayer – The Swordsmith Village Arc năm sau mới ra mắt nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của người Nhật.

Top 10 bao gồm:

  • 1. SPY x FAMILY
  • 2. Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling)
  • 3. Chainsaw Man
  • 4. Lycoris Recoil
  • 5. Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury
  • 6. Urusei Yatsura
  • 7. Delicious Party PreCure
  • 8. Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen (Demon Slayer – The Swordsmith Village Arc)
  • 9. Ao Ashi
  • 10. Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!)

Atsumi Tanezaki, Seiyuu vào vai Anya Forger cũng đồng thời giành vị trí số 1 ở hạng mục diễn viên lồng tiếng. Ngoài Anya, cô còn góp giọng vai Dobermann trong Arknights: PRELUDE TO DAWN, Sajuna Inui trong My Dress-up Darling , Asaemon Yamada trong Shin Ikki Tousen, và Leanne trong Beast Tamer.

Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

Spy x Family là anime đang đứng đầu về độ phủ sóng ở đất nước Mặt Trời Mọc

Spy x Family là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay, đã có tổng cộng 10 tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Viz Media mua bản quyền và xuất bản phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, bộ truyện được phát hành bởi Nhà xuất bản Kim Đồng. Phiên bản anime truyền hình chuyển thể gồm hai phần được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, bắt đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor, một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo cơ hội cho cô bé có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô bé không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

>>> Xem Thêm: Lý do Wit Studio để mất thương hiệu Attack on Titan vào tay MAPPA

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Spy x Family Spy x Family anime Spy x Family manga

Theo: Game4v

Facebook