DK hủy diệt DRX với kết quả 3-0, ‘Rồng Xanh’ và BeryL chính thức tạm biệt CKTG 2023

Nỗ lực bắt lẻ Canna nhưng không được, BeryL và đồng đội gục ngã sau 33 phút thi đấu.
5/5 - (21 bình chọn)

Dù đã có thành tích 3 năm liên tiếp tiến vào trận chung kết của CKTG, tuy nhiên BeryL đã không thể giúp DRX đánh bại DK tại Vòng Loại Khu Vực LCK.

Bước vào trận đấu quan trọng của Vòng Loại Khu Vực ở LCK, DRX đã đem ra tất cả “lá bài tẩy” mà mình có nhưng cũng không thể đánh bại DK dù chỉ một ván đấu. Qua đó, nhà đương kim vô địch CKTG – Deft sẽ giữ lại cho mình cơ hội giành vé CKTG 2023 cùng DK.

DK vs DRX Highlights Game 1 LCK Regional Finals R1 2023 Dplus KIA vs DRX by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, DK đã hủy diệt hoàn toàn DRX khi bỏ túi một loạt lợi thế với Rồng Nguyên Tố, điểm hạ gục, trụ,… và vươn lên dẫn trước đối phương từ sớm. Với việc có cả Linh Hồn Rồng Công Nghệ và Baron ngay ở phút 24, DK chèn ép đối thủ đến nghẹt thở, sau cùng kết thúc ván đấu ở phút 26.

DK vs DRX Highlights Game 2 LCK Regional Finals R1 2023 Dplus KIA vs DRX by Onivia

Sang ván 2, DRX đã có những lợi thế nhất định, bám đuổi đối phương với các điểm hạ gục rơi vào tay Zeri và Nocturne. Nhưng ở nửa sau ván đấu, ShowMaker và Deft liên tục có những màn trình diễn ấn tượng để kết liễu các thành viên DRX.

Đến pha giao tranh phút 29, DK bỏ túi Linh Hồn Rồng Nước, lần lượt giành lấy các lợi thế một cách quá thuyết phục. Sau cùng, DRX gục ngã ở phút 33.

DK vs DRX Highlights Game 3 LCK Regional Finals R1 2023 Dplus KIA vs DRX by Onivia

Nỗ lực bắt lẻ Canna nhưng không được, BeryL và đồng đội gục ngã sau 33 phút thi đấu.

Nỗ lực bắt lẻ Canna nhưng không được, BeryL và đồng đội gục ngã sau 33 phút thi đấu.

Tại ván 3, vẫn DK nhỉnh hơn ở giai đoạn đi đường, thậm chí giành về rất nhiều điểm hạ gục cho những mũi nhọn gây sát thương như ShowMaker cùng Deft. Khi lợi thế đủ lớn, cặp đôi Jayce và Kai’Sa liên tục cấu rỉa và lấy máu đối phương, nhờ đó DK ăn Baron một cách dễ dàng.

Cuối cùng, DRX tổ chức bắt lẻ Jax trong tay Canna nhưng bất thành, toàn bộ đội hình “Rồng Xanh” tan vỡ trong nháy mắt và để thua ván 3 sau 33 phút thi đấu.

Là nhà đương kim vô địch CKTG nhưng DRX sẽ phải chia tay giải đấu này trong năm 2023.

Là nhà đương kim vô địch CKTG nhưng DRX sẽ phải chia tay giải đấu này trong năm 2023.

Với chiến thắng áp đảo này, DK sẽ tiến vào vòng trong đối đầu với HLE, đội thắng trong trận đấu này sẽ trở thành đại diện cuối cùng của LCK tại CKTG 2023.

Còn với DRX, nhà đương kim vô địch CKTG sẽ phải “ngồi nhà xem giải” sau trận thua ngày hôm nay, BeryL sẽ không có cơ hội kéo dài thành tích tiến vào chung kết CKTG 3 năm liên tiếp của mình.

Xem thêm: LMHT: ‘Ngài Morgan’ sẽ đến thăm Việt Nam để giao lưu cùng fan vào tháng 9

BeryL CKTG 2023 DK drx LCK Liên minh huyền thoại LMHT vòng loại khu vực

Theo: Game4v

Facebook