Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, hé lộ lý do “khó đỡ”

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, hé lộ lý do "khó đỡ" - Ảnh 2.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Đội tuyển LMHT Hàn Quốc tỏ ra cực kỳ quyết tâm trong việc “giành vàng” tại ASIAD lần này.

Vào buổi tối ngày hôm qua – 23/9, lễ khai mạc ASIAD Hàng Châu đã chính thức diễn ra. Về phần đội tuyển LMHT Việt Nam, các tuyển thủ cũng như huấn luyện viên cũng góp mặt ở buổi lễ quan trọng này. Thậm chí HLV SofM còn có màn tái ngộ đầy cảm xúc với đồng đội cũ thời Suning – Bin.

Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Hàn Quốc lại không hề góp mặt ở lễ khai mạc ASIAD vừa qua. Faker và những người đồng đội đã rất được mong chờ ở buổi lễ này nhưng cuối cùng lại không xuất hiện. Theo chia sẻ từ phía Hàn Quốc, lý do giải thích cho việc này đó là các tuyển thủ đang tận dụng mọi khoảng thời gian để tập luyện.

“Các tuyển thủ LMHT đang tập luyện cả ngày với cường độ cao thay vì tham gia lễ khai mạc. Họ đang tập luyện trong một phòng tập chuyên dụng được chuẩn bị kỹ càng và đặc ở gần sân vận động Thể thao điện tử. Các đội tuyển đều được chuẩn bị không gian riêng để đảm bảo sự riêng tư” – Đại diện của Hiệp hội Thể thao điện từ Hàn Quốc chia sẻ.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, hé lộ lý do "khó đỡ" - Ảnh 2.

Phía Hàn Quốc chia sẻ rằng các tuyển thủ LMHT đang tranh thủ thời gian tập luyện nên không dự được lễ khai mạc Á Vận Hội

Với những chia sẻ kể trên, khán giả có thể thấy đội tuyển LMHT đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD. Chính HLV kkOma từng nói rằng thời gian luyện tập của họ ngắn hơn phía LPL tới 2 tuần do lịch thi đấu LCK. Vì vậy, việc các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc bỏ qua lễ khai mạc ASIAD và tranh thủ tập luyện cũng là điều dễ hiểu.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, hé lộ lý do "khó đỡ" - Ảnh 3.

Đội tuyển LMHT xứ Hàn cho thấy sự quyết tâm rất lớn trong việc đạt thành tích cao tại ASIAD năm nay

Điều này cho thấy đội tuyển xứ Hàn đang đặt quyết tâm rất lớn vào việc giành huy chương vàng tại ASIAD lần này. Hy vọng rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian sắp tới.

Theo GameK

Facebook