Doinb sẽ tái ngộ với Lwx trong màu áo LNG Esports?

Doinb sẽ tái ngộ với LWX trong màu áo LNG Esports - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Lwx và Doinb có thể tái hợp trong màu áo LNG Esports.

Trong những nhà vô địch Chung kết thế giới (CKTG), FunPlus Phoenix (FPX) là cái tên thể hiện sự sa sút nhanh nhất. Sau khi đăng quang CKTG 2019, FPX lại vắng mặt ở giải đấu cấp độ quốc tế lớn nhất LMHT ngay trong năm 2020. Tới CKTG 2021, FunPlus Phoenix lại phải rời giải từ Vòng Bảng.

Doinb sẽ tái ngộ với LWX trong màu áo LNG Esports - Ảnh 1.

FPX từng bị loại khỏi CKTG 2021 ngay từ giai đoạn Vòng Bảng

Trở về từ CKTG 2021, đội hình từng vô địch thế giới của FPX chính thức tan rã. Cụ thể, Gimgoon thông báo giải nghệ và Tian gia nhập TOP Esports. Doinb đầu quân cho LNG Esports, trong khi đó Crisp chuyển đến BLG. Chỉ còn duy nhất Lwx vẫn gắn bó với FPX tại mùa giải 2022.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận Doinb sẽ tái ngộ với Lwx tại mùa giải 2023. Theo đó, Light (Xạ Thủ hiện tại của LNG) được cho là sẽ gia nhập Weibo Gaming. Và có lẽ Lwx sẽ được mang về để tái hợp cùng Doinb tại LNG.

photo-1669800835975

Doinb và Lwx nhiều khả năng sẽ tái ngộ trong màu áo LNG

Xét một cách công bằng, LNG là một đội tuyển có chất lượng nhân sự tốt tại khu vực LPL. Điểm yếu lớn nhất của LNG chính là bản lĩnh khi bước vào giai đoạn quan trọng. Với sự bổ sung Lwx, vị trí Đường Dưới của LNG Esports sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

Doinb sẽ tái ngộ với LWX trong màu áo LNG Esports - Ảnh 3.

Lwx là một người chơi có nhiều kinh nghiệm

Điều đáng nói đối với LNG là họ cần tìm tuyển thủ Đường Trên đủ đẳng cấp để thay thế Ale (người có thể chuyển tới EDG). Hy vọng rằng, LNG sẽ giải quyết vấn đề này và gia tăng tỷ lệ cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải 2023 sắp tới.

Theo GameK

Facebook