Dota 2: ‘Quẩy sớm’ và cái kết bị lật kèo, tuyển thủ Thái Lan đánh mất 1,7 triệu USD trong cay đắng

Tuyển thủ Dota 2 khoác áo Talon Esports - 23savage đã có màn ăn mừng quá sớm.
Đánh giá post

Thay vì tập trung thi đấu đến những giây cuối cùng, tuyển thủ Dota 2 người Thái Lan đã có màn ăn mừng quá sớm để rồi phải nhận lấy thất bại cay đắng.

Trong làng Esports quốc tế, việc các tuyển thủ ăn mừng sau khi giành chiến thắng một trận đấu quan trọng đã không còn là điều hiếm lạ gì với khán giả. Thậm chí nhiều tuyển thủ ở các tựa game FPS còn phấn khích tới mức “cà khịa” đối thủ ngay sau khi chiến thắng.

Mới đây, đã có một tuyển thủ Dota 2 có màn “quẩy sớm” nhưng lại bị đối phương lật kèo ở phút cuối làm cho cộng đồng game thủ bật cười.

23savage Dota 2

Chi tiết hơn về vụ việc này, tuyển thủ Dota 2 của Talon Esports – 23savage đã có màn ăn mừng quá sớm trong trận đấu với Team Liquid, anh đã đứng dậy hò reo sau khi có lợi thế lớn trong trận đấu, dường như 23savage cho rằng trận đấu đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Talon Esports. Tuy nhiên, cả 9 tuyển thủ còn lại vẫn cực kỳ tập trung vào trận đấu, sau cùng thì Talon Esports đã bị Team Liquid lật kèo và đánh bại trong trận đấu căng thẳng này.

Theo tìm hiểu, đây là trận bán kết nhánh thắng giữa Talon Esports và Team Liquid tại Riyadh Master 2023, đội thắng sẽ tiến vào chung kết nhánh thắng và sẽ bỏ túi tối thiểu 1,7 triệu USD tại giải đấu này. Vậy nhưng với màn “quẩy sớm” của 23savage, dường như anh đã mất tập trung trong trận đấu và khiến đội mình thất bại trong những giây phút cuối cùng.

Tuyển thủ Dota 2 khoác áo Talon Esports - 23savage đã có màn ăn mừng quá sớm.

Tuyển thủ Dota 2 khoác áo Talon Esports – 23savage đã có màn ăn mừng quá sớm.

Về phần Talon Esports, dĩ nhiên họ vẫn có cơ hội “comeback” từ nhánh thua và tiến sâu hơn tại giải đấu này. Vậy nhưng việc “quẩy sớm” và cái kết thất bại đã khiến cộng đồng Dota 2 bật cười và “cà khịa” đội tuyển này.

Còn với Riyadh Master 2023, đây được coi là giải đấu có quy mô không kém gì các kỳ TI và có tổng giải thưởng lên đến 15 triệu USD. Hiện tại, giải đấu được tổ chức tại Dubai và nhà vô địch sẽ bỏ túi 5 triệu USD tiền thưởng.

Xem thêm: Genshin Impact: Nhà làm phim ’18+’ nổi tiếng về các nhân vật trong game bị bắt giữ, đối diện án tù 10 năm

23savage Dota 2 Riyadh Master 2023 Talon Esports

Theo: Game4v

Facebook