Dragon Ball Super: Top 5 Nhân Vật Có Thể Đánh Tay Ngang Với Beerus

dragon ball super 6

Chắc hẳn các bạn cũng biết, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả những Kaio và Superme Kai cũng phải khiếp sợ ông ta. Vị thần mang sự hủy diệt xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball Super có thừa khả năng để thổi bay cả trái đất, hủy diệt hệ mặt trời, thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà.

Mỗi khi thích Beerus sẽ sử dụng sức mạnh để tiêu diệt những hành tinh. Chỉ cần điều gì đó không vừa mắt khiến cho Beerus nổi trận lôi đình thì ông sẽ chẳng cần ngại ngần mà hủy diệt sự sống và phá hủy mọi hành tinh xung quanh mình để xả cơn nóng giận. Vậy ai là người có khả năng đánh bại Beerus? Hãy cùng SharingFunVN điểm danh những nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus trong bộ truyện Dragon Ball Super  dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Vegeta
  • 2 Goku
  • 3 Broly
  • 4 Jiren
  • 5 Toppo

Vegeta

Dragon ball super : Top 5 nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus 1

Vegeta là hoàng tử của tất cả Saiyan, anh ta có nguồn sức mạnh khủng khiếp. Đặc biệt, trong giải đấu quyền lực (theo lời giải thích của thiên Thần Whis), Vegeta đã phá bỏ giới hạn của bản thân để đạt tới một sức mạnh mới cho Super Saiyan Blue và đó cũng là trạng thái mới của riêng mình. Lúc này anh ta đã phá bỏ giới hạn nhờ có sự nhớ lại lời hứa của mình giữa Cabba là sẽ chiến thắng sử dụng Rồng thần siêu cấp hồi sinh vũ trụ 6 để cậu học trò đưa sư phụ tới thăm người Saiyan ở vũ trụ.

Chính nhờ sức mạnh này mà Vegeta đã làm được một việc đó là: Đánh bại một vị thần khi ở trạng thái sức mạnh tương đương với 1 vị thần hủy diệt. Vì thế anh ta có thể đấu ngang cơ với Beerus trong bộ truyện action Dragon Ball Super.

Goku

Son Goku chính là người Trái Đất mạnh thứ 3 trong vũ trụ 7 và là “con át chủ bài” của vũ trụ 7 khi tham gia Giải Đấu Sức Mạnh.

Dragon ball super : Top 5 nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus 2

Khi ở giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super, anh ta đã 3 lần thức tỉnh Bản Năng Vô Cực (sức mạnh mà ngay cả một vị thần hủy diệt cũng khó lòng đạt tới). Chính sức mạnh cực kì tuyệt vời này mà đến Beerus cũng phải ngạc nhiên. Vì vậy, nếu Goku hoàn thiện được trạng thái sức mạnh này thì có khả năng anh sẽ đánh bại được Beerus.

Broly

Đây là người được coi là “huyền thoại nghìn năm có một”. Anh ta có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Khi Broly ở trạng thái Super Saiyan Legendary anh có thể dễ dàng hủy diệt hành tinh Shamo chỉ với 1 quả cầu năng lượng, đồng thời anh ta chiến đấu cùng lúc với 4 Siêu gồm Saiyan Goku,Vegeta, Gohan, Future Trunks và thêm một Siêu Namek Piccolo.

Dragon ball super : Top 5 nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus 3

Trước đó có luồng thông tin từ Saikyo Jump về việc sức mạnh hủy diệt của Broly trong movie, anh không chỉ ngang bằng mà có khi còn hơn cả một vị thần hủy diệt.  Có thể nói, sức mạnh của Borly còn vượt trội hơn cả nhân vật Jiren trong anime Drangon Ball Super nữa.

Vì những điều trên, Borly rất có thể là nhân vật ngang bằng hoặc mạnh hơn cả thần hủy diệt Beerus.

Jiren

Jiren là chiến binh đến từ vũ trụ 11, là người cực kỳ mạnh mẽ với những kĩ xảo chiến đấu điêu luyện. Trong cuộc thi đấu giữa những vũ trụ, Son Goku đã vô cùng vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren. Và Whis cũng từng nói rằng Jiren là một phàm nhân không thể bị đánh bại dưới tay một vị thần. Nếu như anh ta có thể vượt qua một Thần hủy diệt, thì rất có khả năng đánh bại một nhân vật khác giống như Beerus vậy.

Dragon ball super : Top 5 nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus 4

Tuy chúng ta chưa thấy được trận chiến giữa 2 nhân vật này lần nào cả, thế nhưng đảm bảo nếu trong một cuộc chiến tay đôi thì Beerus sẽ khó khăn mà chiến thắng được Jiren. Có khi Jiren còn may mắn có thể đánh bại được Beerus chỉ bằng vài kỹ năng đặc biệt của mình.

Đây cũng chính một trong những điều ly kì nhất mà Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super mang tới cho fan hâm mộ Jiren. Anh ta được coi là một con người bình thường nhưng lại mang một nguồn sức mạnh vượt qua cả Thần Hủy Diệt Beerus.

Toppo

Toppo, anh chính là chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 và chính là đội trưởng của biệt đội anh hùng Pride Troopers. Anh là người đàn ông rất mạnh mẽ luôn đứng về chính nghĩa và công lý tuyệt đối. Anh cũng được xem là ứng cử viên xuất sắc cho vị trí Thần hủy diệt ở Vũ trụ 11.

Dragon ball super : Top 5 nhân vật có thể đánh ngang với Thần hủy diệt Beerus 5

Hơn nữa, tại giải đấu quyền lực của vũ trụ 7 đã đẩy Toppo vào một góc, điều này anh đã kích hoạt khả năng Thần hủy diệt của mình, rồi biến đổi theo mà anh cảm thấy dễ dàng nhất. Do vậy với sức mạnh của Toppo có thể đánh bại Beerus bất cứ lúc nào nếu ông không cẩn thận. Và được cho là nhân vật có khả năng ngang ngửa với thần hủy duyệt Beerus.

Qua 5 nhân vật trên, chúng ta có thể thấy mỗi một nhân vật đều có sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau. Họ cũng vô cùng xứng đáng nằm trong top 5 nhân vật đáng ngang ngửa với thần hủy duyệt trong Dragon Ball Super…

Xem thêm: Những Điều Khiến Độc Giả Mê Mẩn Đọc Truyện Dragon Ball Super

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM