Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

5/5 - (21 bình chọn)

Dragon Raja L: The Classic hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và Indonesia từ ngày 09/09.

Dragon Raja là trò chơi nhập vai hấp dẫn đã được Archosaur Games phát hành toàn cầu vào năm 2019. Đến cuối năm 2020 thì trò chơi này được Funtap phát hành chính thức tại Việt Nam và nhanh chóng có được một cộng đồng người chơi lớn mạnh nhờ nền đồ họa ấn tượng cùng lối chơi hấp dẫn. Tuy vậy, dung lượng lên tới 15GB cộng với việc đòi hỏi cấu hình cao đã trở thành rào cản để những người chơi mới có thể tiếp cận được với trò chơi. Chính vì thế mà mới đây Archosaur Games đã thông báo sẽ cho ra mắt một “phiên bản rút gọn” của Dragon Raja lấy tên là Dragon Raja L: The Classic.

Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

Dragon Raja L:The Classic hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android. Ảnh: Play store.

Ở phiên bản này, trò chơi đã được tối ưu rất nhiều khi không chỉ giảm dung lượng cần thiết từ 15GB xuống còn 6GB mà còn giảm cả cấu hình khi chỉ cần 2GB RAM, tương đương với các thiết bị tầm trung là đã hoàn toàn có thể chơi được trò chơi một cách mượt mà nhất. Ngoài ra, Dragon Raja L: The Classic còn được đội ngũ sản xuất sắp xếp lại cốt truyện cũng như các hoạt động trong trò chơi để vẫn giữ được những điểm nhấn của trò chơi gốc mà lại tăng tính tiện dụng, hợp lý cho người chơi. Đồng thời, trò chơi cũng sẽ bổ sung thêm nhiều cơ chế tự động hơn để người chơi không có nhiều thời gian cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

Dragon Raja L: The Classic là phiên bản rút gọn của trò chơi Dragon Raja. Ảnh: Play store.

Vẫn giữ cách triển khai cốt truyện của phiên bản gốc, người chơi sẽ được ghé thăm các địa điểm trên toàn cầu từ Siberia đến Tokyo, gặp gỡ các nhân vật biểu tượng của vũ trụ Dragon Raja, thực hiện các nhiệm vụ và đưa ra các lựa chọn của riêng bản thân để tạo nên những câu chuyện độc đáo và định hình tính cách, thế giới quan cho nhân vật của bản thân.
Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

Dragon Raja L: The Classic sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 trong thiết kế đồ họa. Ảnh: Play store.

Dragon Raja L: The Classic thuộc thể loại MMORPG với lối chơi tập trung vào các trận chiến và khả năng chuyển đổi linh hoạt của người chơi giữa các lớp nghề nghiệp để giành ưu thế trong các trận chiến. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung thêm các cơ chế parkour, lướt để làm phong phú thêm cách thức chiến đấu của người chơi, tạo ra các trận chiến vừa gay cấn vừa độc đáo, mới lạ. Trò chơi cũng sở hữu rất nhiều chế độ chơi cả pve lẫn pvp để người chơi thử thách kĩ năng cũng như tìm kiếm niềm vui với bạn bè, người thân trong các màn tổ đội chiến.

Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

Dragon Raja L:The Classic cho phép người chơi tự do tạo hình nhân vật của bản thân với mọi phong cách, cá tính. Ảnh: Play store.

Dragon Raja L:The Classic cho phép người chơi thể hiện bản thân, tùy chỉnh nhân vật của mình để tạo ra nhân vật độc đáo, phù hợp với cá tính của bản thân nhất. Người chơi sẽ được tự tạo hình cho nhân vật từ kiểu khuôn mặt, hình dáng cơ thể tới các tùy chỉnh về tóc, da cũng như các phong cách trang điểm v.v tới chăm chút cho ngoại hình với những trang phục đa dạng phong cách, cá tính. Hơn nữa người chơi còn có thể tự chọn phương tiện di chuyển của bản thân từ hơn 20 loại phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy và cả thú cưỡi.

Dragon Raja L The Classic – Phiên bản rút gọn của trò chơi cùng tên Dragon Raja

Dragon Raja L: The Classic bổ sung nhiều cơ chế auto giúp người chơi bận rộn cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi. Ảnh: Play store.

Đặc biệt, trò chơi còn cho phép người chơi tự thiết kế, trang trí cho chỗ ở của bản thân với nhiều loại đồ nội ngoại thất đặc sắc, biến những ngôi nhà trong trò chơi trở thành các căn nhà trong mơ. Từ đó giúp người chơi có thể tận hưởng cuộc sống hoặc mở các buổi tiệc với bạn bè của mình.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Raja L: The Classic có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.archosaur.eu.drlite.gp

Dragon Raja L:The Classic HONG HA LTD tin game mở truy cập sớm

Theo: Game4v

Facebook