DRX đã chốt xong lựa chọn về trang phục vô địch CKTG 2022

5 vị tướng sẽ có trang phục vô địch của DRX.
Đánh giá post

Lên ngôi vô địch CKTG 2022, cả 5 thành viên trong đội hình chính của DRX đều lựa chọn những vị tướng chưa từng có trang phục vô địch.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, mỗi đội tuyển giành chức vô địch CKTG đều sẽ nhận được trang phục vinh danh từ Riot Games. Năm nay cũng vậy, ngay sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2022 thì các thành viên DRX đều đã lựa chọn được vị tướng sẽ sở hữu trang phục vô địch của bản thân.

5 vị tướng sẽ có trang phục vô địch của DRX.

5 vị tướng sẽ có trang phục vô địch của DRX.

5 vị tướng sẽ nhận được trang phục vô địch của DRX, thông tin từ nữ phóng viên Ashley Kang tại buổi phỏng vấn sau trận chung kết:

Kingen: Aatrox
Pyosik: Kindred
Zeka: Akali
Deft: Caitlyn
BeryL: Ashe

Sau khi thấy những cái tên này, đông đảo fan quốc tế đều không mấy bất ngờ ở mỗi cái vị trí. Bởi Aatrox là con bài được Kingen sử dụng nhiều nhất tại CKTG, đồng thời nó cũng là con bài anh sử dụng tốt nhất trong trận chung kết tổng để bỏ túi danh hiệu FMVP. Kindred là tướng tủ của Pyosik và cũng không phải lựa chọn lạ lẫm. Còn với 3 thành viên còn lại, cả 3 đều là những tướng nữ nên fan nói vui Zeka và Deft đang chiều lòng BeryL để “wibu hóa” trang phục vô địch.

DRX đã chốt xong lựa chọn về trang phục vô địch CKTG 2022

Theo luật Riot Games đã công bố cách đây 4 năm, để lựa chọn một vị tướng làm trang phục vô địch thì tướng đó phải thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện:

  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Khởi Động và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Bảng và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 1 lần tại Vòng Playoffs (từ Tứ Kết đến Chung Kết).
DRX Juhan đã sử dụng Maokai 2 lần tại Vòng Khởi Động và dùng Lee Sin 1 lần tại Vòng Bảng.

DRX Juhan đã sử dụng Maokai 2 lần tại Vòng Khởi Động và dùng Lee Sin 1 lần tại Vòng Bảng.

Vậy nên khả năng cao người đi rừng dự bị DRX Juhan sẽ không có quyền lựa chọn vị tướng nào ngoài Maokai – con bài được anh sử dụng 2 lần tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Còn về trang phục Hàng Hiệu của loạt trang phục vô địch CKTG 2022, dù Riot Games cũng như DRX vẫn chưa thông báo nhưng khả năng cao nó sẽ thuộc về Aatrox của Kingen – người sở hữu FMVP trong trận chung kết vừa qua.

Xem thêm: Keria giải thích lý do bật khóc sau khi thua DRX tại CKTG 2022

aatrox Akali Ashe BeryL Caitlyn chung kết thế giới 2022 CKTG CKTG 2022 Deft drx hàng hiệu Kindred Kingen Liên minh huyền thoại LMHT Maokai pyosik Riot riot games Rồng Xanh skin Trang phục trang phục hàng hiệu trang phục vô địch Zeka

Theo: Game4v

Facebook