ĐTCL: 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu ‘spam’ nhiều nhất

ĐTCL 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu 'spam' nhiều nhất
5/5 - (9 bình chọn)

Tại ĐTCL mùa 9, có rất nhiều Huyền Thoại để bạn lựa chọn trong việc leo hạng. Những huyền thoại này sẽ quyết định các lõi nâng cấp mà người chơi có thể nhận được trong suốt trận đấu, và dĩ nhiên, xem qua tỷ lệ thắng thông thường, các cờ thủ có xu hướng pick những legend như Aurelion Sol, Tahm Kench và Lee Sin vì chúng phổ biến và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc rằng những cờ thủ ở bậc hạng cao họ sẽ ‘spam’ những legend nào chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM: ĐTCL: 3 đội hình đang có tỷ lệ lọt top hơn 50% mà bạn nên tận dụng

Huyền Thoại Ornn

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ ĐTCL ‘lão làng’ chính là Huyền Thoại Ornn. – Tỷ lệ chọn 24.7% của món đồ này đã phần nào nói lên điều đó. Mỗi khi nhắm đến các trang bị Ornn, người chơi sẽ hướng đến Huyền Thoại này, khi sở hữu được các trang bị Ornn sẽ giúp bạn tích luỹ được kinh tế và hưởng được các hiệu ứng siêu đặc biệt.

ĐTCL 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu'spam' nhiều nhất

ĐTCL: 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu ‘spam’ nhiều nhất

Chúng ta chọn Huyền Thoại này khi bạn muốn các trang bị Ornn. Việc sở hữu các trang bị Orn sẽ giúp đội hình bạn có các hiệu ứng đặc biệt cũng như tích luỹ kinh tế.

Huyền Thoại Poro

Bên cạnh Huyền Thoại Ornn, Poro cũng là cái tên rất được tin dùng. Tỷ lệ chọn của Huyền Thoại Poro tại bậc hạng Thách Đấu lên đến 26.0%. Con số này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ và bàng hoàng, bởi vì nó không cung cấp bất kỳ một chỉ số hiệu ứng đặc biệt nào cả.

ĐTCL 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu 'spam' nhiều nhất_1

ĐTCL: 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu ‘spam’ nhiều nhất

Tuy nhiên, đối với những người chơi kỳ cựu, họ sẽ biết khi nào nên sử dụng huyền thoại cung cấp hiệu ứng và khi nào khi không. Do đó, huyền thoại Poro sẽ giúp họ có được sự thoải mái trong việc lựa chọn chiến thuật cho đội hình của mình, vì điều này mà Huyền Thoại rất hữu ích và được tin dùng ở rank cao.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 9: Những đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề bản 13.16, cân nhắc trước khi chơi

Huyền Thoại URF

ĐTCL 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu 'spam' nhiều nhất_2

ĐTCL: 3 Huyền Thoại được người chơi Thách Đấu ‘spam’ nhiều nhất

Cuối cùng, legend đang đứng đầu bảng với sự lựa chọn lên đến 27.9% là URF. Cũng không lạ lùng gì khi Huyền Thoại này có chỉ số pick cao như vậy, đa số tâm lý của game thủ ĐTCL, họ đều muốn có được lối chơi xây dựng đội hình đa dạng hết sức có thể, do đó việc sở hữu được nhiều ấn Tộc Hệ từ URF sẽ giúp các cờ thủ chủ động hơn, nhịp độ của game cũng vì vậy mà trở nên thú vị hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook