ĐTCL: Áo Choàng Tĩnh Lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

ĐTCL Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%
5/5 - (9 bình chọn)

Nói về những trang bị đa dụng và hiệu quả trong ĐTCL mùa giải vừa qua, thì không thể không kể đến Áo Choàng Tĩnh Lặng, đây là một trong những trang bị vô cùng nổi bật và có sức ảnh hưởng lớn trong meta từ trước đến nay. Không phải tự nhiên mà item này luôn được người chơi ưu ái và liên tục ‘spam’ trong phiên bản hiện tại. Áo Choàng Tĩnh Lặng 

ĐTCL Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

ĐTCL: Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

Có rất nhiều lý do khiến Áo Choàng Tĩnh Lặng là sự lựa chọn hàng đầu của các cờ thủ kỳ cựu, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng counter những con bài nguy hiểm trong giao tranh. Hầu hết những unit có đầu ra sát thương khủng, có độ linh hoạt cao đều có chỉ số mana đối đa rất lớn, thì thế, Áo Choàng sẽ là sự lựa chọn tốt trong việc ngăn chặn những con bài này ‘hoá chaos’.

XEM THÊM: ĐTCL: Tỷ lệ lọt top lên đến 67% nếu sở hữu Ryze Frejilord trong đội hình

Nói về những chủ lực có khả năng ‘lội ngược dòng’ trong các trận đấu thì Garen, Vel’Koz, Heimerdinger là những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất. Kỹ năng của những nhân vật này không những rất mạnh mà còn có thể ‘lật ngược ván cờ’ một cách vô cùng xuất sắc. Vì điều đó, người chơi sẽ luôn tìm đến cách để khắc chế họ, và lúc này chính là lúc Áo Choàng Tĩnh Lặng nên được ‘bỏ vào giỏ hàng’.

ĐTCL Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%_1

ĐTCL: Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

Với sự tin dùng của người chơi, item này đã giúp họ có được những thứ hạng vô cùng cao, theo thống kê từ Blitz, sử dụng Áo Choàng Tĩnh Lặng có tỷ lệ lọt top vô cùng cao, lên đến 74%. Con số này là một thành tích vô cùng xứng đáng, bởi vì đây là trang bị không thể thiếu để ‘gặt đầu’ các carry địch khi bước vào giao tranh.

ĐTCL Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%_2

ĐTCL: Áo choàng tĩnh lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

Nhìn chung, năng lượng là một trong những yếu tốt rất cần thiết để giúp các chủ lực đạt được đến đỉnh vinh quang. Và lấy đi khả năng thì dàn carry của địch sẽ bị hạn chế trong việc ‘vùng vẫy’ để xả sát thương, qua đó, đội bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến công hơn. Vì vậy, đây sẽ là món đồ bạn hoàn toàn có thể tận dụng để leo hạng và gặt hái được nhiều ‘top 1’ trong mùa mới.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook