ĐTCL: Dũng Sĩ Sett là đội hình lý tưởng thường được ‘spam’ ở rank Thách Đấu với winrate 60%

ĐTCL Dũng Sĩ Sett là đội hình lý tưởng thường được 'spam' ở rank Thách Đấu với winrate 60%_2
5/5 - (9 bình chọn)

Nói đến một trong những đội hình thú vị nhất Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9 thì không thể không nhắc đến Sett Dũng Sĩ. Đây là đội hình có sức mạnh mẽ bền bỉ mà tỷ lệ tranh giành lại không cao, giúp bạn thoả sức bay nhảy trên những bậc rank có tầm vóc như Thách Đấu. 

ĐTCL Dũng Sĩ Sett là đội hình lý tưởng thường được'spam' ở rank Thách Đấu với winrate 60%_2

Hiện tại, ở bậc rank này, tỷ lệ lọt top khi bạn sử dụng bài này lên đến con số 60%, đây là một chỉ số tương đối cao ở thứ hạng này. Nguyên do cơ bản đến từ sự hữu dụng của con bài Sett khi tham gia vào đội hình. Sett vừa có khả năng tanker ổn áp, vừa có thể phụ dame giúp team bằng nguồn sát thương gây ra đáng kể lên người kẻ địch.

ĐTCL Dũng Sĩ Sett là đội hình lý tưởng thường được 'spam' ở rank Thách Đấu với winrate 60%_1

Chỉ cần ‘đúc’ được 3 sao, Sett sẽ hoá chaos rất ghê gớm và trở thành một trong những điểm nguy hiểm nhất của đội hình. Không chỉ vậy, nhờ vào hệ Dũng Sĩ, Sett sẽ giảm đi khả năng sát thương nhận vào dựa trên lượng máu của mình, khiến đội hình địch gặp rất nhiều bất trắc.

XEM THÊM: ĐTCL: Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

Trong đội hình này, Sett được xem là tiền tuyến vô cùng vững chắc, có thể trụ dame tuyến đầu vô cùng tốt, giúp carry team mình thoả sức ‘xả dame’ mà không cần lo nghĩ, miễn là có Sett tank, đội hình sẽ có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm. Đội hình có khả năng linh hoạt tương đối cao, có thể kết hợp, xoay chuyển qua lại với các đội hình khác.

Huyền thoại phù hợp với đội hình này là Poro, đơn giản dễ chơi ‘dễ trúng thưởng’, tỷ lệ người chơi sử dụng Poro khi spam Dũng Sĩ Sett lên đến 33,8%

ĐTCL Dũng Sĩ Sett là đội hình lý tưởng thường được 'spam' ở rank Thách Đấu với winrate 60%

Tiếp theo là URF, để giúp đội hình chúng ta dễ đạt mốc 6 từ sớm thì Ấn Dũng Sĩ trở nên vô cùng cần thiết, bởi khả năng sở hữu được Aatrox 5 tiền là không hề dễ dàng. Vì thế, nếu như chúng ta cần ấn tộc hệ, thì huyền thoại URF sẽ luôn là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất URF đang có tỷ lệ pick lên đến 15.3% khi spam đội hình này. Có thể thấy được, thông qua chỉ số tỷ lệ thắng tại bậc rank cao thì đây là đội hình siêu mạnh mẽ và uy tín, vì thế nếu như muốn leo hạng nhanh như chớp thì đừng quên pick ngay Sett Dũng Sĩ để nhận nhiều may mắn các bạn nhé! 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook