ĐTCL: Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro

ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_4
5/5 - (9 bình chọn)

ĐTCL mùa 9 lên kệ với tên gọi Runeterra Tái Hợp cùng rất nhiều thay đổi mới mẻ, một trong số đó phải kể đến tính năng Huyền Thoại. Đây là cơ chế vô cùng đặc biệt giúp định hình lối chơi cho game thủ suốt trận đấu. Game thủ có thể dễ dàng tìm được những lõi nâng cấp phù hợp với đội hình thông qua việc này.

ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_4

Cách các Huyền Thoại này hoạt động cũng vô cùng đơn giản, bạn sẽ phải chọn ra 1 Huyền Thoại trong tổng số 15 mục ở mục Linh Thú trước khi chính thức bước vào trận đấu. Mục đích của việc này là nó sẽ giúp bạn tìm được những cơ chế của Huyền Thoại đó ở 3 vòng chọn lõi đầu, từ đây, bạn có thể có được định hướng rõ ràng cho lối chơi và đội hình của mình. Có tổng cộng 3 vòng lần lượt là  2.1 – 3.2 – 4.2.

ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_3

Có rất nhiều Huyền Thoại mạnh mẽ, nhưng game thủ đã chỉ ra được 4 legend lỗi nhất hiện tại, đó chính là Aurelion Sol, Draven, Veigar, Twisted Fate. Công dụng lần lượt của 4 legend này là:

Aurelion Sol sẽ giúp bạn rush cấp nhanh hơn, người chơi nếu muốn lên level nhanh chóng và hướng đến cấp 10 từ sớm sẽ chọn legend này.

Nếu bạn muốn có một chuỗi thắng liên tiếp để ‘lăn cầu tuyết’ từ sớm, đẩy máu đối thủ và dùng đội hình mạnh từ đầu thì nên lựa chọn Draven. Legend này còn ‘phát thêm quà’ cho bạn để bù lại những tổn thất mà bạn đã bỏ ra từ trước.

ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_5

Legend Veigar chỉ đơn giản là giúp đội hình của bạn có được thêm nhiều sát thương hơn để ‘tiễn bay màu’ kẻ thù.

Cuối cùng, Huyền Thoại phổ biến và hữu dụng nhất chính là Twisted Fate, đây là legend giúp bạn xoay đồ liên tục, nếu như không may roll ra trang bị không đúng với ý mình, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó. lựa những món chuẩn nhất cho tướng carry của mình.

XEM THÊM: Danh sách những vị tướng bị xóa khỏi ĐTCL mùa 9.5

Mặc dù 4 legend này có sức mạnh lỗi nhất hiện tại, nhưng khi mở vote để tham khảo ý kiến người chơi về việc nên xoá Huyền Thoại nào, thì hầu hết cờ thủ đều mong muốn là xoá bỏ hoàn toàn cơ chế Huyền Thoại, chỉ nên giữ lại Poro.

ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro
ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_1
ĐTCL Gamer mong muốn xoá bỏ toàn bộ hệ thống Huyền Thoại, chỉ để lại Poro_2

Poro khác với những legend khác cung cấp tính năng nhất định thì chỉ cho người chơi các lõi ngẫu nhiên như các mùa trước. Người chơi đánh giá legend này là cân bằng nhất và nó không khiến cho đội hình trở nên quá lỗi giống Aurelion Sol và các legend khác. Vì vậy, các cờ thủ mong rằng nếu Riot có dẹp bỏ Huyền Thoại thì nên giữ lại Poro.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook