Chiều 15/10, trận đấu tái hiện Chung kết VCS Mùa Hè 2023 giữa GAM Esports và Team Whales đã diễn ra trong khuôn khổ vòng Playins CKTG 2023. Trận nội chiến VCS tại LoL Park đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhất là khi đội chiến thắng trong cặp trận này sẽ được thẳng tiến vòng Thụy Sỹ.

Đánh bại TW 3-1, GAM Esports không những giành được vé đi tiếp mà còn thành công khẳng định vị thế của nhà vua VCS. Dù có nhiều người hâm mộ hy vọng Chiến đội Cá Voi Team Whales sẽ thắng nhưng sự thực là cuộc hành trình của họ đã dừng lại.

CKTG 2023: TW BeanJ tiết lộ khoảnh khắc tiếc nuối nhất trong trận tái đấu cùng GAM Esports
Credit: Riot Games

Sau trận đấu có tính chất quyết định này, SharingFunVN có cơ hội trò chuyện cùng người chơi đi rừng TW BeanJ và được biết thêm về không khí cuồng nhiệt của người hâm mộ tại LoL Park. Khán giả đã cổ vũ rất nhiệt tình giúp các tuyển thủ có tinh thần và hào hứng hơn.

Nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt cùng một tinh thần quyết tâm, BeanJ và đồng đội đã thực sự rất tự tin với một chiến thắng vào trận tái đấu vơi GAM. Tuy nhiên, “tiếc là kết quả đã không được như mong đợi. Khoảnh khắc tiếc nuối nhất trong hành trình lần này có lẽ là ở game 4 gặp GAM, Malphite R nhưng mình lại đá hụt Q ở mid, khoảnh khắc này đã gây ảnh hưởng rất lớn tới trận đấu.” – BeanJ tiếc nuối nói.

CKTG 2023: TW BeanJ tiết lộ khoảnh khắc tiếc nuối nhất trong trận tái đấu cùng GAM Esports


Dẫu để thua đầy đáng tiếc nhưng BeanJ cũng có những khoảnh khắc tự hào về bản thân, đồng đội. Đó chính là khi TW thành công đánh bại đại diện của EU trong một loạt BO3. Có mặt tại CKTG lần này, TW luôn giữ một tâm lý thoải mái để có được thành tích tiến xa nhất.

Đặc biệt, trong lần đầu tiên có mặt tại giải đấu hàng đấu làng LMHT thế giới, TW đã có thêm SofM trong BHL. Á Quân đi rừng CKTG 2020 đã giúp đỡ TW rất nhiều trong việc ban/pick, triển khai lối chơi. “Chúng mình được chỉ bảo để biết cách giành về lợi thế, đồng thời anh SofM cũng chỉ ra những tướng mà cả team nên tập luyện và sử dụng.” – BeanJ tiết lộ về vai trò của SofM.

CKTG 2023: TW BeanJ tiết lộ khoảnh khắc tiếc nuối nhất trong trận tái đấu cùng GAM Esports
Credit: WBG

Giải đấu hàng đầu thế giới chính là một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của các tuyển thủ trẻ Việt nam. Tuy phải dừng chân khá sớm tại giải đấu lần này nhưng TW nói chung và BeanJ nói riêng đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thi đấu. “Sau trận thua thì bọn mình luôn động viên nhau và chỉ cho nhau biết những yếu điểm, lỗi sai để hoàn thiện bản thân hơn. Trong tương lai chúng mình quyết tâm làm lại và comeback mạnh mẽ hơn ở VCS.” – BeanJ khẳng định.

Hiện CKTG 2023 đã bước vào vòng Thụy Sỹ. Người hâm mộ có thể thao dõi kết quả cũng như cập nhật lịch thi đấu vòng Thụy Sỹ CKTG 2023 tại đây. Mọi thông tin chi tiết sẽ được SharingFunVN cập nhật liên tục tới người hâm mộ. Ngoài ra, các thông tin cũng được trực tiếp cập nhật trên LoL Esports hay Twitter chính thức của LMHT.

XEM THÊM: CKTG 2023: Team BDS bất ngờ lội ngược dòng ngoạn mục, khẳng định mình chính là ‘ngựa ô’ giải đấu