ĐTCL mùa 9: Giáo án Sett Đại Ca đã trở lại và mạnh mẽ hơn trong bản 13.15

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315
Đánh giá post

Khi mùa 9 của ĐTCL đang diễn ra, việc có thêm “Lõi Anh Hùng” trong bản 13.15 đã làm cho Đại Ca Sett trở thành một vị tướng mạnh mẽ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Điểm đặc biệt của Sett là khả năng chống chịu tuyệt vời, kết hợp với sát thương cơ bản cao từ kỹ năng, khiến anh ta trở thành một lựa chọn quan trọng trong những đội hình như Ionia và Dũng Sĩ.

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315

Trong phiên bản 13.15 sắp tới của ĐTCL, Sett sẽ được tăng mức máu tối đa gập bụng khi ở 60% (thay vì 40%) giúp anh ta có thể lao vào đội hình đối thủ đấm sớm hơn, tăng tính khả năng chống đỡ. Để tận dụng Lõi Đại Ca để biến Sett thành một vị tướng vừa lì lợm vừa có sát thương cực cao trong giai đoạn giữa trận, hãy cùng đi sâu vào chi tiết cách xây dựng đội hình dưới đây.

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315-4

Bước đầu tiên là chọn Huyền Thoại, có thể lựa chọn bất kỳ Huyền Thoại nào, nhưng nên cân nhắc Poro để có cơ hội nhận thêm Lõi Đại Ca. Nếu không, Lee Sin là một lựa chọn tốt để bổ trợ reroll giữa game. Tiếp theo, xây dựng khung bài Ionia với hệ Dũng Sĩ cho Sett để làm tank (cùng với Warwick). Nếu may mắn nhận Sett Đại Ca ngay từ Lõi Nâng Cấp đầu, bạn có thể thoải mái ghép đồ sớm để tận dụng sức mạnh của Sett trong giai đoạn này.

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315-1

Một điểm mạnh của đội hình này là sự đa dạng, vì Sett có thể dùng bất kỳ trang bị nào từ AP, chống chịu cho đến một phần AD (ví dụ như Vô Cực). Bạn có thể thoải mái ghép đồ từ sớm để leo cấp và tăng cường đội hình trong giai đoạn này.

Khi đạt được cấp 6 mà roll ra Sett 2 sao thì đội hình sẽ ổn hơn và trang bị cho Sett sẽ có nhiều hiệu quả hơn. Tùy tình hình, bạn có thể có những biến thể 4 Dũng Sĩ + 2 carry như sau:

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315-2

Nhớ rằng việc chọn Lõi Anh Hùng liên tiếp là hoàn toàn có thể xảy ra, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Đại Ca + Ngọn Gió Chiến Tranh/Thợ Săn Tàn Nhẫn cho bất kỳ đội hình nào ở trên.

>>Xem thêm: ĐTCL 13.15: Vì sao cổng dịch chuyển mới khiến những người chơi đội hình Hư Không thấy phấn khích?

Cuối cùng, đội hình cuối cùng của bạn nên là 6 Dũng Sĩ + carry (ví dụ như Ahri để kích Ionia cho Sett hoặc không có cũng được):

dtcl-mua-9-giao-an-sett-dai-ca-da-tro-lai-va-manh-me-hon-trong-ban-1315-3

Có nhiều lựa chọn Lõi Nâng Cấp hấp dẫn khác để tận dụng, và Sett Đại Ca là một đội hình thú vị và linh hoạt với trang bị và lối chơi. Hãy chọn Lõi Anh Hùng cho Sett và tận dụng sức mạnh mà anh ta mang lại để giữ rank và chiến thắng trong ĐTCL mùa 9. Hãy theo dõi trang SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé !

Theo: MGN.vn

Facebook