ĐTCL: Những quân cờ 3 vàng kém hiệu quả nhất hiện tại mà người chơi cần tránh

ĐTCL mùa 8 đã ra mắt được một thời gian và đang nhận phản hồi khá tốt từ game thủ - nguồn: Mobalytic
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là những quân cờ 3 vàng cần tránh ở ĐTCL mùa 8 sau bản cập nhật hậu 12.23b vừa qua.

Chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn, nhưng ĐTCL mùa 8 đang được game thủ phản hồi rất tốt. Nhữngtộchệ đã dần trở nên cân bằng hơn và chưa có vị tướng nào tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại. Ngoài ra, bên cạnh nhân phẩm, người chơi còn cần kỹ năng thực sự để có thể đạt đến mốc xếp hạng cao.

ĐTCL mùa 8 đã ra mắt được một thời gian và đang nhận phản hồi khá tốt từ game thủ - nguồn: Mobalytic

ĐTCL mùa 8 đã ra mắt được một thời gian và đang nhận phản hồi khá tốt từ game thủ – nguồn: Mobalytic

Tuy nhiên, sau bản cập nhật 12.23b, một số vị tướng đã bị yếu đi thấy rõ, nhất là một số quân cờ có giá 3 vàng. Điều này dẫn đến 3 vị tướng 3 vàng trong danh sách sau đây bị đánh giá là yếu nhất và người chơi cần tránh nếu muốn leo rank hiệu quả.

Zoe

Khá nhất trong số 3 cái tên góp mặt trong danh sách này chính là Zoe. Vị tướng này vẫn tỏ ra hữu dụng và đóng góp khá nhiều, nhất là khi được ghép vào một số đội hình thích hợp như Hiểm Họa. Zoe cũng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 12.23b nhưng chừng đó vẫn chưa thực sự khiến vị tướng này biến mất trong ĐTCL mùa 8. Chỉ có điều, Zoe không còn đóng vai chủ lực nữa mà đa phần dùng để kíchhệ màthôi.

Zoe là vị tướng vẫn giữ được phần nào sự hiệu quả trong đội hình này - nguồn: The Rift Herald

Zoe là vị tướng vẫn giữ được phần nào sự hiệu quả trong đội hình này – nguồn: The Rift Herald

Jax

Dù vẫn tỏ ra hữu dụng nhưng thực tế, sau khi bị Riot giảm mạnh về sát thương và tốc độ đánh, Jax đang trở thành một vị tướng không quá hiệu quả trong đội hình Thần Giáp. Với việc Jax đã bị “nerf” đi rất nhiều, đội hình Thần Giáp cũng dần “đi vào dĩ vãng” khi chỉ mỗi Leona là thực sự hiệu quả vào cuối trận. Tỷ lệ thắng của đội hình 5 Thần Giáp bị rơi xuống mức B với chỉ 48,2% tỷ lệ vào được top 4.

Jax bị giảm sức mạnh khiến cả tộc hệ Thần Giáp yếu đi thấy rõ - nguồn: YouTube

Jax bị giảm sức mạnh khiến cả tộc hệ Thần Giáp yếu đi thấy rõ – nguồn: YouTube

Senna

Không bịnerfnhư Jax nhưng Senna không thực sự là mộttướnghiệu quả trong đội hình Quân Cảnh Laser hay đội hình Xạ Kích. Bởi lẽ, chiêu thức của Senna vẫn đa mục tiêu nhưng quá dễ để tránh né và sát thương gây ra cũng không thực sự ấn tượng. Chưa kể, trong các đội hình kể trên, đều có những chủ lực hiệu quả hơn Senna. Chính vì vậy, cô nàng chỉ mang ý nghĩakích hệvà không thực sự quá quan trọng.

Senna là vị tướng 3 vàng được xem là yếu nhất hiện tại - nguồn: LoL Wiki Fandom

Senna là vị tướng 3 vàng được xem là yếu nhất hiện tại – nguồn: LoL Wiki Fandom

Ở thời điểm hiện tại, ĐTCL mùa 8 chỉ vừa mới bắt đầu và người chơi sẽ còn nhiều điều để trải nghiệm. Rất có thể trong tương lai, Riot sẽ lại chỉnh sửa những vị tướng trên để đưa chúng về với sức mạnh vốn có như lúc mới ra mắt.

Theo GameK

Facebook