ĐTCL: Taliyah khả năng cao trở thành ‘bài rác’ mới của mùa 9 nhờ cơ chế đặc biệt

đội hình xoay quanh Taliyah hiện đang quá áp đảo so với phần còn lại của meta khiến người chơi khá lo lắng
Đánh giá post

ĐTCL mùa 9 đã và đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Những nội dung mới là Riot Games mang đến dần trở nên ‘quen tay’ hơn đối với cộng đồng game thủ. Sau thời gian này, mỗi người chơi sẽ có cho mình một bộ khung đội hình sở trường để leo rank trên máy chủ chính thức.

đội hình xoay quanh Taliyah hiện đang quá áp đảo so với phần còn lại của meta khiến người chơi khá lo lắng

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là đội hình xoay quanh Taliyah hiện đang quá áp đảo so với phần còn lại của meta khiến người chơi khá lo lắng. 

>>XEM THÊM: Tất cả những Tộc Hệ mới nhất của ĐTCL mùa 9: Runeterra Tái Hợp

Đội hình Taliyah và những người bạn

 

 Mỗi khi 1 Taliyah dùng kỹ năng để hất tung thì 3 đơn vị còn lại cũng đồng loạt ra chiêu. Cộng với hiệu ứng tung thêm 1 lần chiêu từ Multicaster, lượng sát thương từ đội hình 4 Taliyah gây ra là vô cùng ‘ảo ma’. Thậm chí, người chơi còn có thể gia tăng hất tung trong team với các tướng như Sett, K’Sante… ở tuyến trước.

Riot cũng phải ngỡ ngàng trước sức mạnh của Taliyah mùa 9

So sánh với độ nguy hiểm của bài ‘Shen Carry’ trong mùa 8.5 với nâng cấp ‘Lưỡi Dao Thời Gian’ khi 4 Shen gây sát thương liên tục là tương đương với nhau. Vì vậy, để tránh cho Taliyah trở thành ‘bãi rác’ mới thì khả năng cao cô nàng sẽ bị nerf khi mùa 9 được phát hành chính thức. 

Hãy theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook