ĐTCL: Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa 9 với tỷ lệ lọt top trên 54%

ĐTCL Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa A với tỷ lệ lọt top trên 54%
5/5 - (9 bình chọn)

Aphelios là một trong những chủ lực đáng đồng tiền bát gạo nhất ĐTCL mùa 9, có rất nhiều biến thể đội hình có thể phối hợp với carry này, tuy nhiên, cái tên có thể giúp Song Nguyệt Chiến Binh tạo nên điều thần kỳ trong hành trình leo hạng chắc chắn chỉ có Freljord Thiện Xạ.

ĐTCL Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa A với tỷ lệ lọt top trên 54%

Freljord Thiện Xạ dù chen chân vào hàng top meta đã lâu, nhưng sức nóng của nó đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Vẫn là một trong những đội hình công thủ toàn diện và có khả năng nắm trùm thứ hạng tại top 4. Theo Blitz, Freljord Thiện Xạ có tỷ lệ vào top lên đến 54,9% trong thời điểm hiện tại.

Full đội hình ở cấp 8: Shen, Sejuani, Taric, Lissandra, Urgot, Aphelios, Ashe, Akshan

Huyền Thoại

ĐTCL Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa A với tỷ lệ lọt top trên 54%_1

Có rất nhiều sự lựa chọn legend ổn áp cho đội hình này nhưng người chơi pick nhiều nhất là Poro với hơn 19% tỷ lệ chọn. Tuy nhiên, đối với những người chơi tham vọng, luôn muốn trèo lên cao, thì dĩ nhiên họ sẽ chọn Huyền Thoại URF (17.7%), vì legend này sẽ giúp bạn có được lối chơi với đa dạng đội hình thông qua việc sở hữu nhiều ấn tộc hệ. Còn đơn giản chỉ muốn vẽ đồ, thì cứ Twisted Fate thẳng tiến (12.1% tỷ lệ pick).

Điểm Mạnh

Điểm mạnh của Freljord Thiện Xạ nằm ở việc sở hữu hàng tấn lượng khống chế, Freljord giúp giảm giáp và kháng phép của đối thủ, tăng thế mạnh cho đội hình. Các quân bài băng tộc cũng đem lại rất nhiều lợi thế, Lissandra có thể đóng băng kẻ địch, Ashe giảm tốc độ đánh, Aphelios thì gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ, mang đến nhiều cơ hội chiến thắng cho game thủ.

ĐTCL Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa A với tỷ lệ lọt top trên 54%_3

Nếu như không may bị ‘tranh bài’, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn bằng các tướng carry khác, đội hình này mạnh bất chấp điều kiện. Do đó, đây là hoàn toàn là meta an toàn và chắc ăn dành cho bạn nếu như muốn lọt top 4 dễ dàng.

XEM THÊM: ĐTCL: Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater sẽ được làm lại do bị “hắt hủi” quá nhiều

Dù có rất nhiều tướng 4 vàng trong đội hình để cầm đồ, tuy nhiên Aphelios là carry chính nên sẽ được ưu tiên, tướng chống chịu thì không có ai tiềm năng hơn Sejuani về mặt khống chế cũng như cứng cáp, vì thế sẽ lắp trang bị cho vị tướng này. Aphelios sẽ cần ba món trấn phái để phát huy tối đa tác dụng, đó sẽ lần lượt là Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ

ĐTCL Thiện xạ Freljord vẫn là một đội hình đáng chơi tại mùa A với tỷ lệ lọt top trên 54%_2

Phía Sejuani thì build Băng Giáp, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu để ‘bao bọc’ cả đội hình từ giữa đến cuối trận tốt hơn, ngoài ra Urgot cũng có thể đóng vai trò là một carry phụ nên có thể cầm những món đồ như Huyết Kiếm, Quyền Năng, Bàn Tay.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook