EGO – ‘thần rừng VCS’ bất ngờ chia tay CERBERUS Esports

EGO chính thức chia tay CERBERUS.
Đánh giá post

Sau nhiều năm gắn bó cùng với CERBERUS Esports, “truyền nhân của SofM” – EGO đã chính thức chia tay “quái khuyển” để đi tìm bến đỗ mới.

Khác hẳn với sự kỳ vọng từ cộng đồng LMHT Việt Nam, “thần rừng” EGO đã không có màn “comeback” nào ấn tượng trong VCS Mùa Xuân 2023. Thay vào đó, tuyển thủ này chỉ ra sân thi đấu vỏn vẹn vài ván đấu với một thành tích không mấy nổi bật trong mắt fan. Điều này làm nhiều fan nghi ngờ về vị trí đi rừng chính trong đội hình “quái khuyển”.

Kết quả là mới đây, CERBERUS Esports đột ngột thông báo chia tay EGO trước thềm VCS Mùa Hè 2023:

EGO chính thức chia tay CERBERUS.

EGO chính thức chia tay CERBERUS.

“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC] CERBERUS NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI EGO

Sau 3 năm gắn bó cùng Cerberus, trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp, Ego sẽ chính thức dừng bước với đội tuyển.

Suốt 3 năm qua, Ego đã là một phần đóng góp quan trọng đối với những thành tích của đội tuyển, trong đó phải kể đến chức vô địch VCS Mùa Đông 2021 vô cùng cảm xúc. Cerberus sẽ luôn nhìn về hành trình đã có cùng Ego với sự trân trọng mọi nỗ lực và gắn bó của em với mái nhà Thần Khuyển.

Chúc cho Ego sẽ ngày càng trưởng thành hơn ở chặng đường mới. Mong rằng dù là trong đấu trường Summoner’s Rift hay là trong cuộc sống, những bài học Ego đã có dưới màu áo Cerberus sẽ là hành trang giúp ích cho em để luôn hoàn thiện bản thân mình. Chúc Ego may mắn và thành công.

Thank you and goodbye, Ego!” – fanpage Facebook của CERBERUS gửi lời chia tay thành viên lâu năm của mình.

EGO – ‘thần rừng VCS’ bất ngờ chia tay CERBERUS Esports

Cách đây 1 ngày, BeanJ cũng vừa thông báo chia tay SGB – đội tuyển mà anh chàng này đã gắn bó suốt nhiều năm trời. Bởi vậy, cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất tò mò về bến đỗ mới của 2 người đi rừng từng nhiều lần giành Quán Quân và Á Quân VCS.

Trở lại với EGO, nhiều fan cho rằng vài ngày nữa tuyển thủ này mới chính thức chia tay CES, tuy nhiên anh chàng này vô tình nhắn tin tâm sự cùng “tiền bối” SofM về vấn đề chuyển nhượng của mình, trùng hợp là lúc này SofM đang livestream nên… toàn bộ fan của SofM đã biết và lan truyền tin tức này khắp cộng đồng VCS. Kết quả là người đi rừng trẻ tuổi này đã phải nhờ ban lãnh đạo CES đăng bài chia tay sớm hơn dự định.

Xem thêm: Lịch thi đấu và bảng đấu Vòng Phân Nhánh MSI 2023 mới nhất hôm nay

CES Ego EGO Liên minh huyền thoại LMHT Tin chuyển nhượng LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook