ĐTCL: Top 3 lõi huyền thoại nâng cấp thích hợp với lối chơi Reroll tại ĐTCL mùa 9

Top 3 lõi huyền thoại nâng cấp thích hợp với lối chơi Reroll tại ĐTCL mùa 9
Đánh giá post

ĐTCL mùa 9 đã có rất nhiều thay đổi mới. Trong đó có sự xuất hiện của 15 lõi huyền thoại và người chơi bắt buộc phải chọn 1, mỗi huyền thoại sẽ có hiệu ứng riêng và chắc chắn mang đến những lõi nâng cấp cụ thể. Lõi nâng cấp liên quan đến huyền thoại đã chọn. Dưới đây là 3 lõi huyền thoại nâng cấp anh hùng dành cho những game thủ thích lối chơi Reroll.

1. Lee Sin

Top 3 lõi huyền thoại nâng cấp thích hợp với lối chơi Reroll tại ĐTCL mùa 9

Với những người chơi ưa chuộng reroll, lõi này là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, bởi nó mang lại nhiều lợi ích về lõi roll tướng, máy nhân bản và rất nhiều tiền. Ở giai đoạn 2-1 bạn sẽ nhận được những lần roll miễn phí sau mỗi vòng đấu . Ở giai đoạn 3-2 bạn sẽ nhận được vàng và máy nhân bản. Ở giai đoạn 4-2 bạn sẽ nhận được vàng và sau 4 trận tiếp theo lại nhận được thêm vàng.

2.  Caitlyn

Top 3 lõi huyền thoại nâng cấp thích hợp với lối chơi Reroll tại ĐTCL mùa 9.1

Với lõi cho tướng cực kì bá đạo giúp người chơi có cơ hội sở hữu tướng 4 vàng ngay từ vòng 2-1. Điều này mang đến một lợi thế lớn với tướng mạnh và tiềm năng cao, giúp người chơi tạo nên sự thống trị từ sớm trong trận đấu. Giai đoạn 3-2 là thời điểm người chơi có thể nhận được lõi tăng kinh nghiệm.Cuối cùng, ở giai đoạn 4-2, người chơi sẽ nhận được lõi roll tướng miễn phí.

Xem thêm: ĐTCL: Cổng Dịch Chuyển bị ‘anti’ nhất mùa 9 được hé lộ

3. Draven

Top 3 lõi huyền thoại nâng cấp thích hợp với lối chơi Reroll tại ĐTCL mùa 9.2

Không chỉ cung cấp các lõi về kinh tế, mà còn mang đến những mảnh trang bị, lượt roll tướng miễn phí. Quá nhiều những lựa chọn nâng cấp tối ưu cho các game thủ. Ở giai đoạn 2-1 khi bạn tiêu diệt một đơn vị địch sẽ có % cơ hội rơi ra chiến lợi phẩm. Giai đoạn 3-2 khi bắt đầu 4 vòng tiếp theo sẽ kiếm được thêm vàng. Giai đoạn 4-2 nhận được những lần làm mới cửa hàng miễn phí, liên tục giữa các vòng.

Trên đây là 3 lõi huyền thoại giúp các bạn có thể chọn để áp dụng chơi bài Reroll ở đầu mùa ĐTCL mùa 9 các bạn có thể tham khảo. Hãy theo dõi Mgn.vn để cập nhật những thông tin mới nhất vè ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook