ĐTCL: Top 3 tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới ở mùa 8.5

Alistar ĐTCL
Đánh giá post

Alistar

Riot Games đã loại bỏ lõi Hất Cả Ổ của Alistar tại ĐTCL mùa 8.5 sắp tới. Và thay vào đó, vị tướng này sẽ sở hữu Lõi Anh Hùng mới mang tên Stubborn (tạm dịch Không Thể Lay Chuyển). Cụ thể, chỉ cần Alistar có mặt trên sân, toàn bộ đội hình địch sẽ bị giảm 50% kháng phép, cho thấy được hiệu ứng của lõi này là rất mạnh.

Alistar ĐTCL

Lõi này của Alistar sẽ mang đến các hiệu ứng giúp các chủ lực phép thuật gây sát thương cực kỳ tốt vì nó mang thiên hướng hỗ trợ. Điều này là một sự lựa chọn rất ổn ở vòng 3-2 (tỷ lệ ra lõi tướng 3 tiền cao), lúc này sát thương phép của đội hình sẽ tăng rất cao. Trong mùa 8.5 sắp tới, dự định nâng cấp này sẽ được lựa chọn rất nhiều.

Fiora

Bên cạnh Alistar, Fiora có phần hơi khác, Lõi Anh hùng của quân bài này đều được làm lại để làm nổi bật tính chất “chủ lực” và “hỗ trợ”. Fiora giờ đây sẽ sở hữu lõi chủ lực, nâng cấp Đại Thử Thách, với lõi này sẽ giúp  Fiora gây sát thương bằng với 20% máu tối đa với mỗi 4 đòn đánh. Thay vì làm tướng chống chịu như nâng cấp cũ, Lõi Anh Hùng này có thể biến Fiora thành chủ lực thực thụ.

Fiora ĐTCL

Còn về phần lõi hỗ trợ, cơ chế của Lõi Anh Hùng Sống Trâu sẽ được fix lại để hoà hợp hơn với hệ Song Đấu. Nâng cấp này chủ yếu giúp tướng trong đội hình sau mỗi 10 đòn đánh sẽ hồi lại 25% máu, do đó yêu cầu các đơn vị của người chơi phải có lượng tốc đánh cao. Đội hình Song Đấu dự định sẽ làm mưa làm gió không nhỏ trong mùa 8.5 sắp tới nhờ vào những thay đổi này.

XEM THÊM: ĐTCL: Học cao thủ phá cách với với đội hình Galio ‘one-hit’

Sivir

Tuy rằng Sivir là gương mặt sở hữu Lõi Anh Hùng tương đối mạnh ở mùa 8, nhưng mà sức mạnh này lại không liên quan lắm tới tộc – hệ của cô nàng này. Do đó, những Lõi Anh Hùng của Sivir trong mùa 8.5 sẽ tương tác tốt hơn với Hệ Xạ Kích và trang bị. Sivir sẽ cung cấp 1 vàng với mỗi 42 điểm SMCK nhân vật này sở hữu với  nâng cấp Time and a Half (tạm dịch Lương Làm Thêm).

Sivir ĐTCL

Không những vậy, nâng cấp Mana Tempering (tạm dịch Hòa Trộn Năng Lượng) sẽ đem lại cho cả đội hình lượng SMCK lớn. Người chơi tại mùa 8.5 sẽ có thể sở hữu đội hình gây sát thương vật lý vô cùng tốt với hai nâng cấp này của Sivir. Thậm chí, lối chơi 4 Xạ Kích có thể trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những lõi này khi mùa giải mới chính thức bắt đầu.

Những đơn vị như Alistar, Fiora, Sivir sẽ được nâng cấp rất nhiều ở mùa 8.5 sắp tới bởi những Lõi Anh Hùng mới mạnh mẽ này. Những quân bài này chắc chắn sẽ cập nhật lại trong mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook