ĐTCL: Vì sao Song Đấu trở thành thế lực ‘khủng’ trong phiên bản 13.8?

Vayne hay Twisted Fate có thể thoải mái gây sát thương mà không sợ bất cứ điều gì nữa
Đánh giá post

Tại Tier S, Song Đấu góp mặt tới 3 biến thể nên được đánh giá là đội hình bá đạo hàng đầu ĐTCL phiên bản 13.8. Nhưng điều này không quá khó hiểu sau một loại thay đổi có lợi từ Riot Games trong thời gian vừa qua. 

Tin Tặc suy yếu

Đội hình Tin Tặc từng khiến các chủ lực tầm xa của hệ Song Đấu gồm Vayne, Kayle, Twisted Fate lao đao vì quá yếu máu. Nhưng cơn ác mộng đã kết thúc với việc Tin Tặc bị Riot Games nerf mạnh trong phiên bản 13.8. 

Điều này đã giúp các đội hình vốn ‘rén’ Tin Tặc trở nên tự tin hơn và mạnh mẽ hơn hẳn. Giờ đây, Vayne hay Twisted Fate có thể thoải mái gây sát thương mà không sợ bất cứ điều gì nữa. 

Vayne hay Twisted Fate có thể thoải mái gây sát thương mà không sợ bất cứ điều gì nữa

Đa dạng khi lựa chọn Lõi Anh Hùng

Lợi thế của Song Đấu là dàn tướng trải đều giá tiền, vì vậy, người chơi sẽ thoải mái hơn khi chọn Lõi Anh Hùng cho đội hình trong mọi trận đấu. Ngoài ra, Lõi Anh Hùng của các quân cờ hệ này đều được đánh giá cao nên bổ sung rất nhiều giá trị cho đội hình.

Các Lõi Anh Hùng của tướng Song Đấu đều tỏ ra vô cùng hữu dụng

Linh hoạt trong việc chọn chủ lực

Phần lớn tướng của Song Đấu đều có thể giữ trọng trách carry. Thậm chí, Yasuo gánh đội hiện nay cũng vô cùng hiệu quả nhờ combo ‘trấn phái’ Găng Bảo Thạch và Huyết Kiếm. Hoặc Fiora rất vượt trội nhờ Lõi Anh Hùng mới.

Mặt các, những chủ lực quen mặt như Vayne hay TF vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ carry. Hệ quả là đối thủ rất khó bắt bài người chơi Song Đấu trước vô vàn phương án chọn chủ lực và trang bị tốt. 

Người chơi có thể phá cách với lối chơi xoay quanh Yasuo 3 sao

>>XEM THÊM: ĐTCL: Lõi Carry của Yasuo – Gió Của Lãng Khách bất ngờ hot lên, được dùng để counter team địch tay dài

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook