eFootball 2024 có gì hấp dẫn?

eFootball 2024 có nhiều cải tiến. Ảnh: Konami.
5/5 - (21 bình chọn)

Một mùa giải mới đồng nghĩa với những tính năng mới trong eFootball 2024 mang đến những trải nghiệm mãn nhãn cho game thủ.

Trong trò chơi eFootball 2024, có một số khía cạnh đáng chú ý, được thiết kế nâng cao như Chỉ số cầu thủ, cho phép người chơi tăng cường sức mạnh đội hình. Chỉ số mới sẽ vượt giới hạn thông thường là 99.

eFootball 2024 có nhiều cải tiến. Ảnh: Konami.

eFootball 2024 có nhiều cải tiến. Ảnh: Konami.

Lối chơi eFootball 2024 đã được cải thiện, có nghĩa là tất cả các khía cạnh về Tấn công, Phòng thủ và Bắt bóng (của Thủ môn) đã được cải thiện. Đối với việc kiểm soát bóng và rê bóng, phản ứng sau khi chạm bóng đã được tối ưu rất nhiều. Những pha chạm bóng giữa không trung cũng đã có cải tiến đáng chú ý. Những sửa đổi về cơ chế rê bóng và phòng thủ là điếm nhấn không thể bỏ qua. Để kiểm soát bóng tốt hơn và thậm chí rê bóng trong các không gian chật hẹp, người dùng có thể thực hiện trong tích tắc nhờ tốc độ phản hồi được cải thiện.

Trong phòng thủ, trò chơi hiện có các hoạt ảnh mới, được bổ sung thông qua điều chỉnh hợp lý cho các hành động đá chặn, cản phá. Hơn nữa, thủ môn đã có thêm những khả năng chuyển động mới, để nâng cao việc bắt bóng, cạnh tranh với cầu thủ đối phương trong eFootball 2024.

Ngoài ra, một tính năng mới được gọi là Boosters đã được thêm. Hệ thống Boosters mới trong eFootball cho phép game thủ cải thiện hơn nữa kỹ năng những cầu thủ đã chọn. Người dùng có thể nâng cao hiệu quả của Dream Team trên giới hạn thông thường, cho phép phát huy tối đa tiềm năng của mỗi thành viên trong nhóm.

Nhiều sự kiện được thêm mới. Ảnh: Konami.

Nhiều sự kiện được thêm mới. Ảnh: Konami.

Ngoài ra, trò chơi cho phép người dùng tham gia sự kiện theo chủ đề, ngay cả khi không có đủ số lượng đáp ứng. eFootball thể hiện sự khác biệt lớn so với các tựa PES trước đây của Konami. Việc ra mắt nhượng quyền thương mại vào năm 2020 không chỉ đơn thuần là một bản cập nhật hay đổi mới thương hiệu mà là một sự chuyển đổi hoàn toàn về chất. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là việc chuyển đổi sang mô hình kinh doanh chơi miễn phí, giúp trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều fan hơn. Động thái chiến lược này nhằm cạnh tranh với thương hiệu FIFA của Electronic Arts và thu hút cả người chơi mới và người chơi cũ.

Bản eFootball 2024 3.0.0 được phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 9 năm 2023 và bạn có thể download về máy ngay bây giờ. Phần thưởng đăng nhập mang đến cho người chơi cơ hội kiếm thêm 120 xu eFootball, 360.000 GP, 60.000 EXP và 4 ưu đãi. Ngoài ra, còn có 400.000 GP, 120.000 EXP, 100 xu eFootball và 4 Chương trình Huấn luyện kỹ năng thông qua các mốc quan trọng của chiến dịch bạn có thể sở hữu.

Link: https://www.konami.com/efootball/en/page/2024/update_v3_0

eFootball 2024

Theo: Game4v

Facebook