Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi

Đánh giá post

Tin vui cho fan Suikoden, Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để có mặt trên mọi nền tảng và Game Pass vào ngày 10/05/2022. 

Eiyuden Chronicle Rising sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X / S, Switch, PS4, Xbox One và PC, đồng thời cũng sẽ có mặt trên Xbox Game Pass trên cả console và PC vào ngày 10/05/2022 theo xác nhận chính thức. Nếu bạn chưa biết thì tựa game nhập vai từ các thành viên phát triển Suikoden huyền thoại là Eiyuden Chronicle Hundred Heroes đã được huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter vào hồi tháng 07 năm 2020 và mục tiêu tối thiểu đã nhanh chóng đạt được chỉ sau ba giờ đăng tải. Như vậy cũng đủ thấy sức hút của dòng game là lớn đến thế nào.

Một trong những mục tiêu kéo dài của chiến dịch là cho ra mắt tựa game thứ 2 được thiết kế để lấy bối cảnh trước khi trò chơi chính được phát hành. Eiyuden Chronicle Rising sẽ là một spin-off đi cảnh đúng nghĩa chiều lòng các game thủ yêu thích thể loại đi màn platform. Do đó, đây không phải là người kế nhiệm tựa game Suikoden mà người hâm mộ chờ đợi, Eiyuden Chronicle Hundred Heroes sẽ ra mắt vào năm 2023.

Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi

Thay vào đó, Eiyuden Chronicle Rising lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Hundred Heroes và giới thiệu một số nhân vật chính của trò chơi trước thời điểm diễn ra cuộc chiến. Tựa game đồng hành này sẽ là một game nhập vai hành động 2,5D với các yếu tố hấp dẫn như cho phép người chơi nâng cấp xây dựng thị trấn.  Người chơi mua Eiyuden Chronicle Rising sẽ nhận được ‘đặc quyền’ đặc biệt cho phép họ liên kết nó với trò chơi chính là Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes, sau khi tựa game được phát hành.

Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi

Eiyuden Chronicle Hundred Heroes sẽ cho các bạn tiếp cận tới 100 (có thể lên tới 108) nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại có hệ thống kỹ năng khác nhau. Từ đó các bạn sẽ tạo cho mình một nhóm 6 chiến binh để hoàn thành các thử thách trong game. Chính điều đó sẽ làm tăng khả năng chơi lại của game lên một tầm cao mới vì thế chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi đến ngày game ra mắt.

Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi

Mặc cho nhà phát hành game 505 Games đang có nhiều thương vụ với Epic, nhưng đối với tựa game mới nhất của họ là Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes thì nhà phát hành này quyết định sẽ cho ra mắt game trên mọi store cùng một lúc. Đây quả thật là một tin vui đối với các fan JRPG trên PC vì đa phần họ cho tới ngày hôm nay vẫn có một mối hiềm khích không nhỏ dành cho Epic Games Store.

Eiyuden Chronicle đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi

Việc không độc quyền cho Epic không những không làm Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes bị lỗ do mất một khoản tiền độc quyền từ Epic mà ngược lại nhiều người cho rằng game sẽ có thể thu được thêm rất nhiều lợi nhuận do tiếp cận được nhiều khách hàng cùng lúc. Đó là còn chưa kể từ lúc được công bố tới nay Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes vẫn còn được nhiều sự quan tâm đến từ phía các game thủ do đội ngũ đứng sau toàn là những tên tuổi huyền thoại (họ là những người đã là nên sự thành công của Suikoden trong quá khứ).

Eiyuden Chronicle Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes Eiyuden Chronicle: Rising Suikoden

Theo: Game4v

Facebook