Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm đến từ dàn gái xinh

Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm
Đánh giá post

Sau khi đăng tải bộ ảnh cực đáng yêu về Anya hôm nay SharingFunVN tiếp tục mang đến bộ ảnh cosplay Yor Forger hết nước chấm.

Hot girl cosplay Yor Forger

Yor Forger (Yor Briar) là một trong ba nhân vật chính của loạt truyện Spy X Family. Sắc đẹp của cô khiến bao người điêu đứng.

Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 1

Yor là một cô nàng điềm tĩnh, ít nói, luôn tỏ ra xa lánh với mọi người nhưng dưới lớp vỏ lạnh lùng đó là một cô gái đa sầu đa cảm.

Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 2

Cô là một thư kí bình thường tại một tòa thị chính nhưng trong một bộ phim nhân vật nào cũng bất thường thì Yor cũng không thể nào bình thường.

Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 3

Cô là một siêu sát thủ sử dụng chiếc trâm cài tóc làm vũ khí chiến đấu nên cô còn có biệt danh là “Công chúa gai”. Hôm nay hãy cùng SharingFunVN đến với top ảnh cosplay của cô nàng này nhé.

Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 4Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 5Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 6Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 7Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 8Top ảnh cosplay Yor Forger trong Spy x Family hết nước chấm 9

Dàn gái xinh của SharingFunVN chưa bao giờ làm bạn thất vọng đúng không? Ngoài ảnh cosplay Yor Forger SharingFunVN còn cả kho ảnh xịn nữa đó nên nhớ theo dõi nha.

Theo Truyenvn

Facebook