Era of Conquest – Game mobile SLG mở test cuối cùng

Era of Conquest có nhiều đổi mới ở bản test cuối.
5/5 - (21 bình chọn)

Tựa game di động chiến lược Era of Conquest thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức.

4399 là nhà phát triển của tựa game di động SLG Era of Conquest đã thông báo rằng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Kể từ khi bắt đầu thử nghiệm toàn cầu, tựa game này đã được đón nhận nồng nhiệt từ game thủ, những người đã có phản hồi để game cải thiện hơn. Nhóm phát triển cam kết tối ưu hóa chất lượng trò chơi dựa trên trải nghiệm thú vị sẵn có.

Era of Conquest có nhiều đổi mới ở bản test cuối.

Era of Conquest có nhiều đổi mới ở bản test cuối.

Trong bản cập nhật, nhóm đã thực hiện các tối ưu hóa hiệu quả, cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi chiến lược thú vị hơn và sâu sắc hơn trong Era of Conquest.

Game đã có nâng cấp hệ thống kỹ năng và đội hình. ​Hệ thống kỹ năng và đội hình của trò chơi đã được tối ưu hóa và nâng cấp hoàn toàn bằng cách thêm tính năng đề xuất tướng mạnh một cách thông minh. Hệ thống có thể tự động đề xuất đội hình có điểm số cao dựa trên các anh hùng và kỹ năng có sẵn của người chơi, hỗ trợ rất nhiều cho khả năng chiến đấu của người chơi.

Ngoài ra, hệ thống kỹ năng đã được điều chỉnh để giúp game thủ Era of Conquest dễ dàng có được những kỹ năng mạnh hơn trong giai đoạn đầu trò chơi. Người chơi có thể lựa chọn những anh hùng chủ chốt trong liên minh để dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến.

Trận chiến thời gian thực với 10.000 người chơi sẽ diễn ra trong Era of Conquest. Game có một bản đồ khổng lồ thiết kế bằng công cụ đồ hoạ 3D thế hệ mới đưa người chơi vào một chiến trường diện tích 120km x 120km, chiến đấu cùng lúc với 10.000 người chơi khác. Người chơi cũng có thể thành lập liên minh với bạn bè và cùng nhau xây dựng đế chế của riêng mình.

Game đề cao tính chiến thuật.

Game đề cao tính chiến thuật.

​Bản thử nghiệm này cũng sẽ tối ưu hóa một số nội dung trả phí, mang đến cho người chơi trải nghiệm cạnh tranh tốt hơn và sự thích thú thực sự trong các cuộc thi chiến lược. Trò chơi Era of Conquest không có chế độ VIP nên đòi hỏi người chơi có sự tính toán chiến thuật kỹ lưỡng khi xây dựng đế chế của riêng mình.

Sau đợt thử nghiệm cuối, nhóm phát triển của 4399 sẽ công bố kế hoạch mở đăng ký trước toàn cầu cho bản chính thức, với việc ra mắt tựa game trò chơi sẽ hoàn thiện hơn. Era of Conquest sẽ có trên nền tảng di động và PC tại hơn 200 quốc gia và khu vực, hỗ trợ 19 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập. Để biết thêm thông tin về game bạn có thể tham khảo đường link bên dưới.

Trang web chính thức: https://eoc.4399game.com/

Era of Conquest

Theo: Game4v

Facebook