HLV từng la mắng Faker bị loại khỏi đội hình DRX, đăng bài ẩn ý nội bộ đội tuyển đang “dậy sóng”

HLV từng la mắng Faker bị loại khỏi đội hình DRX, đăng bài ẩn ý nội bộ đội tuyển đang dậy sóng - Ảnh 2.
Đánh giá post

Vị HLV nổi tiếng với việc từng la mắng Faker tiếp tục dính vào rắc rối ở DRX.

Vào chiều ngày 29/01 (giờ Việt Nam), có 2 sự kiện đã khiến cả LCK rúng động. Đầu tiên, chính là việc Gen.G Esports bị chấm dứt mạch thắng tại LCK Mùa Xuân 2022. Đối thủ lại không phải top team nào mà là 1 KT Rolster đang chật vật với 2 thắng – 3 thua (tính đến trước cuộc đối đầu này). Ngay trong trận cuối cùng của LCK Mùa Xuân trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2022, Gen.G đã không thể giành chiến thắng và bị T1 tạm chiếm ngôi đầu.

GEN vs KT Highlights ALL GAMES LCK Spring Split 2022 _ W3D4 _ GEN.G vs KT Rolster

Chuyện còn lại, đến từ nội bộ của DRX – đội tuyển ngay sau đó đã có trận thắng trước Nongshim RedForce đang ở top 4. Vấn đề không phải nằm ở việc NS bất ngờ để thua trận thứ 2 liên tiếp trước đối thủ yếu DRX mà lại nằm ở vị trí BHL của DRX. Ngay trước khi trận đấu giữa DRX – NS diễn ra, HLV Kim đã bị xóa tên khỏi đội hình của đội tuyển này.

HLV từng la mắng Faker bị loại khỏi đội hình DRX, đăng bài ẩn ý nội bộ đội tuyển đang dậy sóng - Ảnh 2.

HLV Kim bất ngờ bị xóa tên khỏi danh sách đội hình của DRX trước thềm trận đấu với NS khiến nhiều người bất ngờ

Với việc xóa tên khỏi danh sách đội, HLV Kim xem như đã tạm thời kết thúc công việc huấn luyện của mình đối với DRX. Tuy rằng bên phía đội tuyển này chưa có thông báo nào về việc chia tay vị HLV từng lên ngôi vô địch CKTG 2018 cùng Invictus Gaming nhưng cũng cho thấy, DRX đang thực sự có nhiều vấn đề.

Tối cùng ngày, HLV Kim đã bất ngờ có 1 dòng trạng thái dài cho biết ông sẵn sàng tiết lộ nội tình của đội tuyển nếu được CEO của DRX cho phép: “Xin chào, tôi là HLV Kim Jeong-soo. Nhiều người đã tò mò về việc tôi bị xóa tên khỏi danh sách DRX. Do có quá nhiều tin đồn và suy đoán, mà tôi lo ngại là có thể ảnh hưởng đến không chỉ bản thân tôi mà cả DRX lẫn CEO Choi Sang-in. Nhưng theo hợp đồng, tôi không được tiết lộ bất kỳ điều gì mà không có sự đồng ý của CEO Choi. Nên nếu CEO Choi Sang-in đồng ý, tôi sẽ tiết lộ những chuyện đã xảy ra. Hãy đưa tôi trở lại đội hình càng sớm càng tốt để tôi có thể tiếp tục cùng các tuyển thủ có màn trình diễn tốt nhất.”

HLV từng la mắng Faker bị loại khỏi đội hình DRX, đăng bài ẩn ý nội bộ đội tuyển đang dậy sóng - Ảnh 3.

HLV Kim đăng tải 1 dòng trạng thái ẩn ý thẳng trong nội bộ DRX có nội tình chưa thể tiết lộ

Như vậy, qua những ẩn ý của HLV Kim, có thể thấy rõ nội bộ của DRX đang vô cùng rối ren dù thành tích thi đấu của họ đang có chiều hướng tốt lên. Nhưng rất có thể khi HLV Kim được phép tiết lộ mọi chuyện, sóng gió mới thực sự ập đến.

Cho ai chưa biết, thì bên cạnh việc từng cùng IG lên ngôi vô địch CKTG 2018, HLV Kim còn nổi tiếng là 1 HLV vô cùng nóng tính, không ngại “nắn gân” bất kỳ tuyển thủ nào. Ông nổi tiếng với việc tiết lộ chuyện từng chửi mắng Faker thẳng mặt khi “Quỷ Vương” tụt phong độ. Ngoài ra, Ning – học trò cũ của HLV Kim cũng cho biết từng thấy ông la mắng Nuguri trong thời gian ông nhận nhiệm vụ tại DWG KIA. Nhưng cũng chính HLV Kim từng đăng post lên Instagram cá nhân chỉ trích những anti-fan lợi dụng Clozer để công kích Faker hồi Mùa Hè 2020.

HLV từng la mắng Faker bị loại khỏi đội hình DRX, đăng bài ẩn ý nội bộ đội tuyển đang dậy sóng - Ảnh 4.

Thời HLV Kim đảm nhận nhiệm vụ ở T1, ông và các tuyển thủ, đặc biệt là Faker, đã trải qua đủ mọi thăng trầm, hỉ nộ ái ố

Theo GameK

Facebook