Eternal Tree của Bilibili tuyên bố đóng cửa

Eternal Tree thông tin đóng cửa.
Đánh giá post

Bilibili đã thông báo ngừng hoạt động game anime RPG Eternal Tree.

Trò chơi Eternal Tree sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 29 tháng 6 năm 2023. Điều này khiến cộng đồng người chơi ngạc nhiên vì trò chơi vẫn chưa kỷ niệm một năm ra mắt. Lý do đằng sau việc đóng cửa không được tiết lộ.

Eternal Tree thông tin đóng cửa.

Eternal Tree thông tin đóng cửa.

Người chơi Eternal Tree có thể yêu cầu hoàn tiền cho các giao dịch mua bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Eternal Tree được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng 6 năm 2022. Trò chơi ban đầu nhận được những đánh giá tích cực nhờ câu chuyện nguyên bản về một nền văn minh mới phát triển trên vùng đất bị các vị thần bỏ rơi và được tạo thành từ nhiều tinh tú.

Tương tự nhiều tựa game nhập vai RPG khác, game mobile Eternal Tree sở hữu lối chơi không quá phức tạp. Game thủ tham gia chỉ việc tập trung chủ yếu vào việc xây dựng và xếp đội hình chiến đấu để làm cho bản thân mạnh hơn và kiếm được nhiều tài nguyên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thu thập và nâng cấp các nhân vật trong đội hình của mình để gia tăng sức mạnh cũng như mở khoá nhiều tính năng hơn nữa trong game.

Game để lại ấn tượng sâu sắc với người chơi.

Game để lại ấn tượng sâu sắc với người chơi.

Theo thời gian, các trận chiến sẽ có độ khó ngày càng nhiều hơn và khiến game thủ phải “cày” cật lực cũng như nếu muốn mạnh hơn thì sẵn sàng móc hầu bao. Với số lượng đông đảo nhân vật và vô vàn hình dạng, hệ thống gacha mang đến cơ hội cho bạn sở hữu những nhân vật mạnh, là mảnh ghép còn thiếu trong team của mình.

Trò chơi mang đến trải nghiệm hồi hộp và phấn khích, với hơn 100 nhân vật độc đáo có ngoại hình lộng lẫy và nhiều bộ kỹ năng. Khi người chơi phát triển, tình bạn với từng nhân vật sẽ bền chặt hơn và do đó sức mạnh cũng sẽ được bổ sung thêm.

Việc bán tất cả các loại tiền tệ cao cấp đã kết thúc. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thông báo rằng sẽ chấp nhận yêu cầu hoàn tiền từ ngày 30 tháng 6 năm 2023 đến ngày 30 tháng 7 năm 2023.

Eternal Tree

Theo: Game4v

Facebook