Etheria Restart – Game anime vừa mở đăng ký trước, sẽ ra mắt vào năm 2024

Etheria Restart là một trò chơi theo thể loại hành động nhập vai theo lượt sở hữu phong cách đồ hoạ Anime tuyệt đẹp
Đánh giá post

Đam mê hành động nhập vai? Nhưng lại “cuồng” phong cách anime? Vì sao phải lựa chọn khi bạn có thể kết hợp cả hai tại Etheria Restart.

Etheria Restart là một trò chơi theo thể loại hành động nhập vai theo lượt sở hữu phong cách đồ hoạ Anime tuyệt đẹp, đặc biệt bạn sẽ được mở đăng ký trước cho Android và iOS. Đây là một tựa game nhập vai hấp dẫn đưa bạn vào một thế giới phép thuật đầy màu sắc và phong cách huyền diệu. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, khám phá những bí ẩn của vùng đất Etheria và đối đầu với những thế lực đen tối.

Đến với trò chơi Etheria Restart (Global), bạn sẽ được đăng ký trên Steam với việc mở chính thức cả điện thoại và PC trong năm 2024 (bao gồm tiếng Thái). Trò chơi ARPG 3D theo chủ đề Thế giới ảo tương lai (di động & PC) của XD Entertainment. Bạn sẽ hòa mình đóng vai Hyperlink trong một cuộc phiêu lưu bên cạnh Animus chống xâm lược… Và bảo vệ thế giới ảo Etheria. Ở Etheria Restart chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những địa điểm từ tòa nhà chọc trời, địa điểm vui chơi giải trí, khu phố kinh doanh nhộn nhịp, công viên đô thị, thung lũng bí mật cho đến không gian rộng lớn.

Etheria Restart là một trò chơi theo thể loại hành động nhập vai theo lượt sở hữu phong cách đồ hoạ Anime tuyệt đẹp

Etheria Restart là một trò chơi theo thể loại hành động nhập vai theo lượt sở hữu phong cách đồ hoạ Anime tuyệt đẹp

Có thể thấy khi trò chơi được tung ra trailer chính thức thì có thể cảm nhận đây là một trò chơi có lối chơi tương đối đơn giản, dễ hiểu và không quá cầu kỳ. Nhiệm vụ chính của bạn là lựa chọn cho mình một nhân vật thật ưng ý để tham gia các trận chiến. Các bạn cần phải để ra cho mình những mục tiêu cũng như những chiến lược để có được bàn thắng ngoạn mục. Trong Etheria Restart có nhiều nhân vật cho bạn có sự đa dạng trong lựa chọn, kèm theo đó là những tính năng nổi trội của từng nhân vật trong game, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây chiến đấu vô cùng mãnh liệt và cam go.

Không thể phủ nhận rằng đồ họa trong game vô cùng tuyệt đẹp, game được chăm chút tỉ mỉ cho từng đồ họa 3D. Etheria Restart sẽ đưa bạn vào một thế giới sống động và đầy phép thuật. Bên cạnh đó, cốt truyện phong phú, các bạn sẽ được trải qua một câu chuyện rộng lớn với những diễn biến thú vị và những nhân vật độc đáo.
Nhạc của game là điều không thể không nhắc đến khi chúng ta xem trailer của game, âm thanh sống động và vô cùng cuốn hút, đưa ta đến từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác một cách vô cùng logic.

Etheria Restart sẽ đưa bạn vào một thế giới sống động và đầy phép thuật

Etheria Restart sẽ đưa bạn vào một thế giới sống động và đầy phép thuật

Hãy tiếp tục khám phá, tiếp tục chiến đấu và tiếp tục khẳng định bản thân trong những cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Etheria Restart luôn mở rộng và đón chào sự trở lại của những người anh hùng đích thực. Hãy sẵn sàng, vì tương lai của thế giới Etheria đang chờ đón bạn! Game dự kiến ra mắt vào năm 2024! Hãy đón chờ nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/etheria.restart

Etheria Restart game ARPG XD ENTERTAINMENT

Theo: Game4v

Facebook