Evil West công bố đoạn gameplay đầy khói lửa trước thời điểm phát hành gần kề

Evil West
Đánh giá post

Cuộc phiêu lưu hành động săn ma cà rồng sắp đến thời điểm vàng, Focus Entertainment đã phát hành một đoạn gameplay cho Evil West.

Evil West

Evil West sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Evil West vừa công bố lối chơi trước thời điểm, cho thấy rất nhiều điều mà người chơi có thể mong đợi trong cuộc phiêu lưu hành động săn ma cà rồng từ Flying Wild Hog. Evil West của Focus Entertainment đã gây ấn tượng với các game thủ kể từ khi được công bố trong The Game Awards vào tháng 12 năm ngoái và một video gần đây tiếp tục khơi dậy sự phấn khích cho tựa game có chỉ số kỳ vọng cao sắp tới.

Evil West đã được đông đảo mọi người biết đến vào tháng trước, và bây giờ chỉ còn chưa đầy một tháng kể từ khi phát hành sau một lần trì hoãn vào đầu năm. Một số cửa hàng và người sáng tạo nội dung đã có cơ hội trải nghiệm thử bản demo thực tế của Evil West và kết quả là có vẻ tích cực về thương hiệu mới này. Lời khen ngợi này lặp lại phản ứng với sản phẩm phát hành trước của Flying Wild Hog – Trek to Yomi được khen ngợi về tính nghệ thuật và thiết kế hình ảnh. Mặc dù có sự khác biệt rất lớn, nhưng Evil West dường như vẫn đang tiếp tục nắm bắt những ấn tượng từ nhà phát triển.

Được đăng bởi nhà phát hành Focus Entertainment, đoạn giới thiệu tổng quan về lối chơi chào mừng người xem đến với miền Viễn Tây hoang dã, nơi bị ma cà rồng xâm chiếm, được mô tả như một cuộc phiêu lưu hành động có cốt truyện, với các màn chơi có thể solo hoặc hợp tác cùng bạn bè. Phần giới thiệu ngắn gọn về câu chuyện và các nhân vật sau đó, nói rằng người chơi sẽ đảm nhận quyền kiểm soát Jesse Rentier – một thợ săn ma cà rồng giống như cha của anh ta trước đó. Jesse là một kẻ giết quái vật lành nghề đã được đào tạo bài bản, mặc dù không phải là một kẻ nổi tiếng về việc tuân thủ các quy tắc. Jesse sẽ cùng Edgar – một thợ săn ma cà rồng đã nghỉ hưu trước đây được đưa trở lại cuộc chiến và sự hợp tác của họ dường như đã đủ để khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn.

Tại thời điểm này, đoạn giới thiệu chuyển từ đoạn phim sang gameplay và giới thiệu chi tiết các khu vực khác nhau của miền Viễn Tây hoang dã để người chơi khám phá, từ “các mỏ dầu rộng lớn đến các khu mỏ bị nhiễm bệnh”. Game được tuyên bố là có những màn hành động “đỉnh của chóp”, với trọng tâm là “phong cách và hiệu quả”, cung cấp cho người chơi các tùy chọn đáng kể trong Evil West. Kho vũ khí của Jesse được cho là sẽ phát triển khi Rentier Institute phát triển, cung cấp cho người chơi một khẩu súng trường để xác định điểm yếu của kẻ thù, cũng như một khẩu súng ngắn.

Đoạn giới thiệu kết thúc bằng lưu ý rằng mọi vũ khí và công cụ đều đi kèm với một cây kỹ năng để phát triển, có nghĩa là người chơi có thể sẽ có nhiều thứ để thử nghiệm. Đoạn trailer kết thúc vợi gợi ý về những kẻ thù khổng lồ, sự đẫm máu và hành động không ngừng trong Evil West hiện đã mặt để game thủ đặt hàng trước.

Xem thêm: Gotham Knights loại bỏ Denuvo ngay sau khi phát hành

Evil West Flying Wild Hog Focus Home Interactive

Theo: Game4v

Facebook