Fairy Tail Manga: Top 7 Sát Long Nhân Mạnh Nhất

Fairy Tail Manga: Top 7 Sát Long Nhân Mạnh Nhất banner

Là fan truyện Fairy Tail Manga chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với sát long nhân, những người có sức mạnh của rồng. Giai đoạn trước đã từng có nhiều sát long nhân, nhưng đến thời Hội Fairy Tail thì chỉ còn một vài sát long nhân. Vậy họ là ai? Và Top sát long nhân mạnh nhất gồm những ai? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Natsu Dragneel
  • 2 Acnologia
  • 3 Irene Belserion
  • 4 God Serena
  • 5 Laxus Dreyar
  • 6 Gajeel Redfox
  • 7 Sting Eucliffe

Natsu Dragneel

Trong truyện Fairy Tail manga thì nhân vật chính không thể bỏ qua trong danh sách sát long nhân mạnh nhất, đây cũng là nhân vật được yêu thích nhất – Natsu Dragneel. Là một pháp sư mạnh mẽ với yếu tố sát long thuật là lửa, Natsu từ nhỏ đã được nuôi dưỡng bởi một con rồng tên Igneel là Vua Rồng Lửa. Natsu rất mạnh đến Vua Dark Dark Acnologia cũng thừa nhận sức mạnh đáng sợ ấy.

Acnologia

Fairy Tail Manga: Top 7 Sát Long Nhân Mạnh Nhất 1

Acnologia là một Sát Long Nhân luôn được tắm trong máu rồng vào khoảng 400 năm trước trong kỷ nguyên chiến tranh giữa những con rồng. Trong Fairy Tail manga, nếu một sát long nhân càng sử dụng sức mạnh sát long của mình, cuối cùng họ sẽ biến thành Rồng. Và Acnologia là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Do sử dụng sức mạnh của mình, nên Acnologia đã biến thành một con rồng đen mạnh mẽ, thậm chí sức mạnh đó có thể đánh bại vua rồng lửa Igneel và trở thành kẻ thù chính của Zeref – phù thủy đen mạnh nhất trong lịch sử.

Irene Belserion

Cùng với sự phát triển của những câu chuyện trong truyện Fantasy Fairy Tail manga, một điều bí ẩn nữa mở ra rằng vẫn còn một sát long nhân rất mạnh chính là Irene. Irene Belserion là nhân vật không thể thiếu trong top sát long nhân mạnh nhất, làm một phần của Alvarez do Zeref lãnh đạo. Irene cũng là người tạo ra phép thuật sát long nhân và hóa ra là mẹ của Erza Scarlet .

God Serena

God Serena là thành viên của Spriggan 12, là nhân vật mạnh nhất sở hữu nhiều loại sức mạnh rồng khác nhau trong những sát long nhân mạnh nhất đế quốc Alvarez. God Serena là Sát Long Nhân thế hệ thứ 2 giống như Laxus nơi sức mạnh rồng mà Serena có được từ Lacrima được cấy vào cơ thể.

Trước khi gia nhập Spriggan 12 và Alvarez, God Serena đã từng có được nhiều danh hiệu như: xếp hạng 10 pháp sư đầu tiên và được đưa vào 4 vị thần cai trị bầu trời Ishgar. 

Laxus Dreyar

Fairy Tail Manga: Top 7 Sát Long Nhân Mạnh Nhất 2

Laxus là pháp sư sức mạnh cấp S, là một Sát Long Nhân cũng như là người mạnh nhất trong hội Fairy Tail và là cháu trai duy nhất của hội trưởng thứ 3 của Fairy Tail, Makarov Dreyar.

Laxus có được sức mạnh từ Lacrima Naga, sức mạnh rồng của Laxus là sét và có thể tạo ra, thao tác và thay đổi hướng của những tia sét. Ngoài ra, Laxus sở hữu sức mạnh thể chất phi thường và có tiềm năng trở thành master tiếp theo trong hội Fairy Tail manga.

Sức mạnh của Laxus càng được lộ rõ khi anh giành chiến thắng trước Nekis Jura. Trong Tartaros Arc, Laxus cũng có thể thành công khi chiến thắng mặc dù toàn bộ cơ thể chứa đầy chất độc chết người.

Gajeel Redfox

Gajeel Redfox là một trong những sát long nhân mạnh nhất thuộc hôi Fairy tail khi sở hữu cơ thể cứng nhất, Gajeel đã được nuôi dưỡng bởi một con rồng tên Metalicana.

Sức mạnh của Gajeel chính là có thể biến cơ thể mình thành sắt đen hoàn toàn, sau khi hấp thụ sức mạnh của Shadow từ Rogue. Ngoài ra, khi chiến đấu với Tartaros, sức mạnh của Gajeel đã tăng lên khi cơ thể biến thành thép. 

Sting Eucliffe

Fairy Tail Manga: Top 7 Sát Long Nhân Mạnh Nhất 3

Đọc truyện tranh Fairy Tail manga bạn sẽ thất, Sting từ nhỏ đã rất ngưỡng mộ “Salamander” và mong muốn vượt qua thần tượng của mình, nhưng đến hiện nay giấc mơ đó vẫn chưa được thực hiện.

Tương tự như Rogue, Sting được nuôi bởi một con rồng tên là Weisslogia và đồng thời cấy Lacrima lên cơ thể (Rồng thế hệ 2). Sức mạnh rồng của Sting chính là ánh sáng, đối lập với Rogue là một cái bóng. Sting có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng xung quanh mình.

Qua những nhân vật trong Fairy Tail manga được phân tích chi tiết qua bài viết trên, chắc bạn cũng biết được đâu là nhân vật sát long nhân mạnh nhất. Còn bạn, theo bạn đâu là sát long nhân mạnh nhất? Hãy bình luận bên dưới bài viết nhân vật mà bạn nghĩ là mạnh nhất nhé! Ngoài ra, hãy cùng tiếp tục trải nghiệm đọc truyện Fairy Tail để hiểu chi tiết hơn về series này qua trang SharingFunVN nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM